Hotline: 0972 397 888

Bàn đảo bếp thông minh xu hướng 2023 cho giới trẻ

Bàn đảo bếp thông minh xuất hiện rất nhiều trong các thiết kế nhà ở hiện nay. Sở dĩ, bàn đảo bếp được nhiều người yêu thích sử dụng như vậy là nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Vì vậy hôm nay, hãy cùng Nội thất Long Thành khám phá về bàn đảo bếp thông minh và những mẫu bàn đảo đẹp nhất 2023 nhé !

Đảo bếp thông minh tiện nghi nhất 2023

Đảo bếp thông minh và những công năng tiện nghi

Đảo bếp thông minh là gì ?

Đảo bếp hay còn gọi là bàn đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng được thiết kế tách rời riêng biệt để người dùng có thể thuận tiện trong việc làm bếp ở cả hai hướng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, kích thước phòng bếp mà đảo bếp được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Vậy đảo bếp thông minh là gì ?

Mẫu đảo bếp thông minh

Đảo bếp thông minh tức là đảo bếp được tích hợp thêm một số các công năng khác giúp bàn đảo trở nên thuận tiện hơn cho người dùng. Loại đảo bếp này có rất nhiều lợi ích thú vị nhưng lợi ích to lớn nhất chính là nó giúp tận dụng được không gian, khoảng trống để tăng thêm diện tích chứa đồ. Có lẽ, chính bởi vì vậy mà rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng đảo bếp thông minh.

Công năng của đảo bếp thông minh

Thay vì chức năng chỉ để nấu ăn, các kiến trúc sư đã thổi cho đảo bếp hơi thở của hiện đại bằng cách sáng tạo đảo bếp thành nhiều kiểu dáng và cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là một vài công năng chính của đảo bếp hiện đại : 

Đảo bếp dùng để chế biến thức ăn 

- Làm nơi chuẩn bị sơ chế thức ăn : Đây là chức năng truyền thống của đảo bếp chính là nơi để người dùng chuẩn bị sơ chế thức ăn. Trước kia, đảo bếp được dùng để những người nội trợ phương Tây làm bánh mì, về sau mới trở nên phổ biến ở các nước châu Á. Đảo bếp lúc này được thiết kế rất đơn giản giống như một chiếc bàn đặt ở giữa bếp. 

Đảo bếp làm quầy bar

- Đảo bếp tích hợp quầy bar : Lúc này tủ bếp ngoài việc dùng để chế biến thức ăn còn có thể dùng để rượu, có ghế ngồi rất tiện lợi. Khu bếp nhỏ kết hợp đảo bếp thông minh như vậy sẽ rất phù hợp với những gia chủ yêu thích sự năng động. 

Đảo bếp làm kệ tủ để bát 

- Đảo bếp làm kệ - tủ : Thiết kế này cũng được rất nhiều gia chủ yêu thích vì nó tăng diện tích chứa đồ cho gian bếp. Ngoài ra, nó cũng rất tiện lợi khi di chuyển để lấy đồ vì thế đây là loại đảo bếp thông minh được các bà nội trợ lựa chọn. 

Đảo bếp làm bàn ăn 

- Đảo bếp làm bàn ăn : Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ với phòng bếp nhỏ bởi nó kết hợp được khu vực nấu ăn, nơi sinh hoạt chung rất thoải mái. 

Trên đây là một vài công năng của đảo bếp thông minh đang được rất nhiều gia chủ tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói, nếu quý khách là người yêu thích phong cách nội thất châu  u thì hãy lắp ngay một chiếc bàn đảo cho gian bếp của mình, bởi ngoài những công năng tuyệt vời kia thì đảo bếp còn là món đồ nội thất để trang trí cực sang trọng. 

Các mẫu đảo bếp thông minh đẹp  

Đảo bếp thông minh có rất nhiều kiểu dáng cũng như phong cách, vậy thì nên chọn loại nào sẽ phù hợp với căn bếp nhà mình ? Hãy cùng Nội Thất Long Thành chiêm ngưỡng một số mẫu đảo bếp đẹp nhất nhé !

Đảo bếp thông minh Tân cổ điển 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3
 

Đảo bếp thông minh Cổ điển 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Đảo bếp thông minh hiện đại 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Trên đây là một số mẫu đảo bếp thông minh được rất nhiều gia chủ quan tâm. Mọi thắc mắc khác, quý khách vui lòng liên hệ để được chuyên viên Nội thất Long Thành tư vấn cụ thể !