Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế không gian bếp biệt thự anh Minh tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Một căn bếp tuyệt vời không phải chỉ ở diện tích rộng hay hẹp mà ở chính thiết kếmà các kiến trúc sư đưa ra và gu thẩm mĩ của gia chủ. Thiết kế phòng bếp tân cổ điển đang rất được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.Anh Minh là một người năng động và trẻ tuổi nhưng cũng đã sở hữu cho mình một căn biệt thự tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.

Trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn thiết kế không gian biệt thự nhà mình anh đã nhận ra Long Thành có những thiết kế phù hợp với mong muốn và nhu cầu mà anh đang cần. Qua quá trình trao đổi anh Minh đã lựa chọn gỗ Gõ đỏ tự nhiên là chất liệu sẽ thi công các sản phẩm nội thất của nhà mình. Ưu điểm của chất gỗ anh lựa chọn là có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt và có vân gỗ đẹp. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này và chờ đón những hình ảnh thực tế lắp đặt sắp được công bố trên website và fanpage của chúng tôi nhé.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công tủ bếp tai đông anh hà nội với chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo không gian bếp của gia đinh bạn mới ấm cúng mang lại hạnh phúc cho gia đinh

Xem thêm : Kích  thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với người việt nam

Góc nhìn chính diện tủ bếp

Góc nhìn hướng ra phòng khách

Góc nhìn hướng ra hồ bơi

Góc nhìn tổng thể phòng bếp có thêm bộ bàn ghế ăn