Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế, thi công nội thất biệt thự nhà A Ninh - Cầu Giấy

“Anh muốn nội thất biệt thự nhà anh làm sao phải cầu kì mà không rườm rà, màu sắc phải tông trầm, ấm cúng nhưng vẫn phải giữ được sự tươi sáng, rộng rãi cho gian phòng, căn nhà phải vừa trông cổ điển, quý phái mà cũng cần gần gũi, hiện đại”. Đó là yêu cầu của anh Ninh khi lựa chọn Nội Thất Long Thành làm nơi thực thi toàn bộ nội thất cổ điển cho căn biệt thự của mình. Yêu cầu này có khó không? Có.Yêu cầu này có mâu thuẫn không? Có. Yêu cầu này có thể thực hiện được không? Hoàn toàn có thể thực hiện được. Dự án Nội thất tân cổ điển mà Nội Thất Long Thành đang thực hiện cho anh Ninh sẽ giải đáp mọi ý tưởng tưởng chừng như không thể của quý khách hàng thành có thể.

Với những thiết kế nội thất tân cổ điển mà Nội Thất Long Thành đang thi công cho gia đình anh Ninh, bạn sẽ cảm thấy căn biệt thự này giống như một châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội ồn ào, tấp nập.

Căn biệt thự nhà anh Ninh với các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng master, phòng ngủ con gái, phòng ngủ con trai, phòng thờ.

Bước vào căn nhà, ập vào mắt chúng ta là một không gian phòng khách sang trọng, quý phải giống như các cung điện của giới quý tộc châu Âu, rộng rãi nhưng không hề trống trải. Với thiết kế nội thất tân cổ điển, uy thế của gia chủ thêm phần quyền lực.

Phòng bếp thông với phòng khách

 

Phòng ngủ master rộng rãi, tối giản các chi tiết kết hợp với tông màu trầm tân cổ điển làm căn phòng trở nên ấm cúng, thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ của con gái với gam màu paste dịu dàng, nhẹ nhàng, một lọ hoa xinh xắn, dịu nhẹ hương thơm. Một tấm ảnh xinh xắn treo ngay đầu giường của cô con gái sẽ là điểm nhấn điệu đà, đáng yêu cho căn phòng này.

Phòng ngủ của con trai đơn giản như tính cách của cậu chủ nhỏ.Gam màu tối giản, cửa sổ nhìn ra ngoài thoáng đãng, thu hút ánh sáng tự nhiên, làm căn phòng thông thoáng hơn.

Phòng thờ được đặt ở vị trí cao nhất căn nhà, thiết kế đơn giản nhưng cầu kì từng hoa văn, chi tiết sản phẩm. Bàn thờ được đặt ở vị trí “tọa cát hướng cát” có lợi phong thủy cho gia chủ.

Dự án đang trong quá trình thi công. Nội Thất Long Thành sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất cho quý khách hàng tiện theo dõi.