Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế nội thất tân cổ điển nhà anh Ninh - Cầu Giấy

Những tháng cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn với những người làm nội thất và đặc biệt với Nội Thất Long Thành nó là những ngày tháng làm việc quên ăn, quên ngủ. Nhưng đó chính là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân của Nội thất Long Thành khi những sản phẩm nội thất của chúng tôi làm hài lòng mọi gia chủ.

Những hình ảnh thi công công trình cho khách chẳng chau chuốt, màu mè được bởi đó là những hình ảnh chụp vội khi trời tối hoặc nửa đêm, khi tay chân còn đang nhem nhuốc bận dở. Nhưng đó thực sự là những hình ảnh chân thực nhất, những hình ảnh rõ nét nhất về những sản phẩm được hoàn thiện bởi bàn tay của tất cả những con người của Nội Thất Long Thành.

Sau đây là một số hình ảnh thi công nội thất tân cổ điển công trình nhà anh Ninh – Biệt thự phố Sa Đôi, Hà Nội mà chúng tôi vừa mới hoàn thành, hãy cùng ngắm nhìn nhé.

Không gian nội thất phòng thờ trang nghiêm

Tủ bếp gỗ Gõ đỏ cao cấp

Chi tiết hoàn thiện bàn đảo bếp

Hệ tủ góc gầm cầu thang

Kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên

Không gian nội thất phòng ngủ ấm cúng

Chi tiết bộ bàn trang điểm khá cầu kì

Chi tiết tủ quần áo gỗ tự nhiên

Đi đâu để tìm được đơn vị nội thất thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp luôn là câu hỏi khó trả lời của nhiều Khách hàng trước khi đến với Nội Thất Long Thành. Còn bạn thì sao, sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công trên bạn có trao niềm tin cho chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng đâu ạ.