Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thực tế hoàn thiện nội thất biệt thự nhà chị Hương, Hòa Bình

  “Đồ đẹp lắm, chị rất hài lòng” – Một câu nói làm tăng thêm nhiệt huyết của hết thảy những ai là cán bộ công nhân viên Nội thất Long Thành, một câu nói khiến sua tan mọi sự vất vả, cực nhọc dù đường xá xa xôi, cách trở. Chị Hương – chủ đầu tư trong dự án thiết kế, thi công nội thất nhà biệt thự tại Thành Phố Hòa Bình đã chia sẻ với chúng tôi khi căn nhà của chị được hoàn thiện nội thất.

  Không chỉ chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của khách hàng tại Hà Nôi, Long Thành còn chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng gần xa. Mỗi nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi vị khách kỹ tính, cầu toàn chính là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng cho ra nhiều những sản phẩm nội thất đẹp, đường nét.

  Dựa trên gu thẩm mỹ, nhu cầu của gia đình chị Hương, những KTS của Nội thất Long Thành đã tính toán phương án bài trí, lựa chọn vật liệu tối ưu phù hợp với không gian cũng như mức đầu tư để từng centimet trong không gian đều được tận dụng và phát huy ý nghĩa.

Không gian phòng khách biệt thự với thiết kế nội thất tân cổ điển

Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

Mẫu ghế sofa tân cổ điển phòng khách đẹp

Thiết kế và thi công nội thất phòng bếp đẹp

Hình ảnh thực tế tủ bếp tân cổ điển đẹp

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ Gõ đẹp

  Trên đây là những hình ảnh thực tế chụp vội khi chúng tôi vừa mới hoàn thiện lắp đặt. Dù nó là những hình ảnh chẳng chau chuốt, màu mè nhưng rất chân thực, khách quan. Nó phản ánh rõ nét nhất về những sản phẩm nội thất – những đứa con tinh thần của tập thể Nội thất Long Thành.

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo nhất nhé.