Hotline: 0972 397 888

Mẫu vách ốp tường gỗ Laminate cho phòng ngủ thêm độc đáo

Tất cả chúng ta đều biết rằng gỗ Laminate là dòng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp có sự đa dạng và phong phú về bề mặt rất lớn. Vật liệu gỗ Laminate có rất nhiều loại bề mặt và màu sắc khác nhau từ sần đến bóng gương, từ màu vân gỗ đến đơn màu hay kể cả giả da, giả nhôm xước. Chính điều này khiến cho gỗ Laminate có khả năng thích ứng đa dạng với nhiều không gian khác nhau.

Trong xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay chúng ta có thể thấy được có một cách trang trí rất được ưu chuộng đó là sử dụng vách ốp tường đầu giường để tạo điểm nhấn cho không gian. Thông thường những vách ốp này đều được làm bằng chất liệu gỗ, người ta sẽ tạo hình cho các vách ốp để tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp gỗ cho không gian thêm sinh động hơn

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp gỗ cho không gian thêm sinh động hơn

Mẫu ốp tường gỗ tự nhiên khó mà tạo nên sự đa dạng cho phòng ngủ vì thế chất liệu gỗ Laminate được lựa chọn để thay thế. Đúng với sự đa dạng của mình, vách ốp tường bằng chất liệu gỗ Lamiante đã thể hiện muôn vàn vẻ đẹp, sức hấp dẫn riêng. Để hiểu hơn về chất liệu cùng với ứng dụng thực tế củ gỗ Laminate và đặc điểm của các mẫu vách ốp Laminate trong phòng ngủ, kính mời quý bạn đọc cùng đọc và tham khảo các mẫu phòng ngủ sử dụng vách ốp tường bằng chất liệu gỗ Laminate dưới đây.

Gỗ Laminate là gì?

Thực chất thì Laminate là một loại nhựa tổng hợp hay còn gọi với cái tên gỗ công nghiệp Laminate và nó là sản phẩm cao cấp hơn tất cả các loại gỗ công nghiệp hiện nay.

Sở dĩ người ta gọi đây là gỗ Laminate vì về ngoài nhìn từ xa trống giống gỗ với những đường vân đều đẹp cùng bề mặt trơn bóng và cấu trúc được ép lại từ nhiều lớp ván Laminate khác nhau.

Gỗ Laminate là một loại gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật

Gỗ Laminate là một loại gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của gỗ ốp tường phòng ngủ Laminate

Phạm vi sử dụng của gỗ Laminate

Là một chất liệu mới nên gỗ Laminate sau khi ra đời đã có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gỗ công nghiệp cùng một số loại nhựa tổng hợp trước đó, cũng chính vì lý do này mà mức độ phổ biến - phạm vi sử dụng của gỗ Laminate ngày càng được nhân rộng.

Trong đó thì vách ốp tường được làm từ gỗ Laminate đang dần được sử dụng để thay thế cho các loại ốp tường gỗ tự nhiên, kể cả là ở những không gian sang trọng hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp đến những thiết kế nhà bình thường như nhà ống/nhà phố.

Ốp tường phòng ngủ nhà chung cư bằng chất liệu gỗ Laminate

Gỗ Laminate là một loại gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm cửa gỗ Laminate và vách ốp gỗ Laminate

Các mẫu vách ốp tường phòng khách ( ốp tường trên và ốp chân tường ), vách ốp tường phòng bếp, và ốp tường phòng ngủ gỗ Laminate đều có những đặc điểm chung đó là có màu sắc đa dạng, có thể mô phỏng được khá giống các với vách ốp tường gỗ tự nhiên lại có nhiều đường vân, hoa văn phong phú khác. .

Không chỉ thế, gỗ Laminate còn có khả năng chống thấm nước cao, chống chịu lại nhiệt độ của môi trường hay các tác động về mặt cơ học - va đập chèn ép nên cực kỳ bền với thời gian.

Ngoài chống trầy xước, chống tàn thuộc lá, chịu được ăn mòn axit mà gỗ Laminate còn có thể chống tĩnh điện va cực kỳ an toàn với con người.

Cuối cùng thì gỗ Laminate cùng các món đồ, vật dụng nội thất làm từ chất liệu này hoàn toàn không bị cong vênh mối mọt, phai màu theo thời gian.

Gỗ Laminate và vách ốp gỗ Laminate có nhiều ưu điểm nổi bật

Gỗ Laminate và vách ốp gỗ Laminate có nhiều ưu điểm nổi bật

Lý do nên chọn vách ốp gỗ Laminate cho phòng ngủ

Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì sử dụng gỗ Laminate làm gỗ ốp tường phòng ngủ là môt lựa chọn tối ưu hơn cả.

Phòng ngủ sử dụng gỗ ốp tường - vách ốp tường chất liệu gõ Laminate cho không gian thêm sang trọng, cao cấp hơn so với các mẫu phòng ngủ không có vách ốp tường hoặc phòng ngủ sử dụng vách ốp tường gỗ công nghiệp, nhựa tổng hợp.

Là chất liệu có thể sản xuất công nghiệp theo số lương lớn đồng thời là có thể kết hợp theo nhiều kiểu dáng - cách trang trí khác nhau khi thiết kế nội thất phòng ngủ nên dùng gỗ Laminate để ốp tường phòng ngủ sẽ thực hiện được những chi tiết cầu kỳ, độc đáo cho căn phòng sinh động hơn.

Gỗ Laminate ốp tường phòng ngủ cho không gian thêm sang trọng và tinh tế

Gỗ Laminate ốp tường phòng ngủ cho không gian thêm sang trọng và tinh tế

Đã có rất nhiều người khi thiết kế nội thất phòng ngủ thường trang trí vách ốp tường bằng gỗ Laninate, tuy nhiên thì một số gia chủ cũng cân nhắc khi lựa chọn chất liệu này một phần vì giá thành của gỗ Laminate khá cao chỉ phù hợp cho các không gian sang trọng và một phần là nó phù hợp với hơn những thiết kế nội thất nhà hiện đại.

>> Để hiểu hơn được điều đó, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu phòng ngủ kết hợp vách ngăn gỗ Laminate dưới đây

Mẫu ốp tường bằng gỗ Lanimate đẹp cho phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ hiện địa ốp gỗ Laminate phái sau giường ngủ

Mẫu phòng ngủ hiện địa ốp gỗ Laminate phái sau giường ngủ

Thiết kế phòng ngủ ốp gỗ độc đáo

Ốp gỗ laminate cho phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ đẹp kết hợp ốp gỗ Laminate thêm phần sang trọng

Phòng ngủ đẹp kết hợp ốp gỗ Laminate thêm phần sang trọng

Phòng ngủ nhà chung cư ốp gỗ Laminate

Phòng ngủ nhà chung cư ốp gỗ Laminate

Thiết kế phòng ngủ master nhà biệt thự rộng ốp gỗ Laminate

Thiết kế phòng ngủ master nhà biệt thự rộng ốp gỗ Laminate

Có thể thấy tất cả các loại bề mặt và màu sắc của gỗ Laminate đều có thể ứng dụng và sử dụng trong phòng ngủ. Với mỗi một không gian, một phong cách nội thất khác nhau, vách ốp tường bằng gỗ Laminate lại thích nghi và mang đến màu sắc mới cho từng không gian. Nếu bạn cũng muốn tạo sự mới mẻ cho phòng ngủ hãy áp dụng cách thiết kế này, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.