Hotline: 0972 397 888

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển nhà anh Giang - Hà Nội

Anh Giang đã biết đến nội thất Long Thành từ những ngày đầu công ty thành lập. Khi có nhu cầu về nội thất thì Long Thành là đơn vị duy nhất anh nghĩ đến là tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế biệt thự và thi công nội thất phong cách tân cổ điển thì không khó để anh đi đến quyết định kí kết hợp đồng với công ty.

Mỗi vị khách đến với biệt thự nhà anh Giang chắc chắn sẽ không tiếc những lời khen ngợi dành cho con mắt tinh tế, gu thẩm mĩ của gia chủ và thiết kế đẳng cấp của Long Thành.

Không gian phòng khách được bố trí bộ sofa hoành tráng với 01 ghế ba, 01 ghế đôi và 01 ghế đơn. Các tọa tiết đục nổi được tôn lên đáng kể khi kết hợp với chất da cao cấp màu trắng sữa.

Phòng bếp có có tủ bếp, bàn ghế ăn và bàn đảo cùng tone màu với phòng khách khiến không gian tổng thể trở nên hài hòa. Điểm nhấn trong thiết kế tủ bếp là khu hút mùi được bố trí chính giữa của tủ bếp tạo nên sự cân đối cho không gian tổng thể.

Chi tiết bàn ghế ăn có những đường nét thanh mảnh tuy nhiên vẫn đảm bảo độ chắc chắn và phù hợp trong không gian tân cổ điển nhiều hoa văn.

Không gian trong phòng ngủ master là sự kết hợp khéo léo của các đồ nội thất. Cách bố trí không gian đã được các kiến trúc sư cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra để khách hàng lựa chọn. Các đồ nội thất đều được làm bằng gỗ Gõ đỏ – loại gỗ đang được ưa chuộng hiện nay.

Sự sắc nét trong các chi tiết gỗ của giường ngủ và hệ vách ốp càng tôn lên vẻ đẹp và giá trị của nội thất trong căn phòng.

Người xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng Long Thành lại đẹp nước sơn và bền cả chất gỗ. Hãy cùng Long Thành tạo nên sự khác biệt cho căn nhà của bạn.