Hotline: 0972 397 888

Tủ bếp gỗ Sồi có tốt không? Giá tủ bếp gỗ Sồi Mỹ có cao không?

Tủ bếp là một hạng mục nội thất không thể thiếu trong mỗi gian bếp của gia đình Việt, bởi từ xưa đến nay, tủ bếp là nơi lưu trữ đồ gia dụng cho cả gia đình, khiến cho gian bếp trở nên ngăn lắp hơn, gọn gàng hơn.

Nhưng ngày nay, tủ bếp không chỉ giữa vai trò chính là lưu trữ đồ gia dụng nữa mà nó còn có một vai trò hết sức quan trọng là tạo nên thẩm mỹ cho gian bếp nói riêng, cũng như tạo nên thẩm mỹ chung cho cả ngôi nhà.

Trên thị trường có rất nhiều những vật liệu được sử dụng để làm tủ bếp, nhưng có thể nói chỉ tủ bếp gỗ tự nhiên mới đảm bảo được độ bền theo thời gian dưới thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, vừa đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

Tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên chính là một gợi ý hoàn hảo cho không gian bếp Việt.

Rất nhiều khách hàng đến với Nội thất Long Thành đã hỏi tủ bếp gỗ Sồi có tốt không, và giá tủ bếp gỗ Sồi có cao không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về gỗ Sồi và tủ bếp gỗ Sồi của Nội thất Long Thành để có được câu trả lời thỏa đáng nhé.

Gỗ Sồi là gì? Có mấy loại gỗ Sồi?

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Gỗ sồi có khả năng chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian và có vân rất đẹp.

Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại. Vì vậy mà gỗ Sồi được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất nội thất gia đình, đặc biệt là tủ bếp.

Gỗ Sồi được phân biệt thành 2 loại:

Gỗ Sồi đỏ

- Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng

- Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. Đa số thớ gỗ thẳng

Gỗ Sồi trắng

- Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm

- Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ. Vì vậy, Sồi trắng có nhiều đốm hình hơn

Tủ bếp gỗ Sồi có đắt không?

Tủ bếp gỗ Sồi là một lựa chọn rất tốt cho những gia đình có mức thu nhập tầm trung bình. Với mức giá dao động từ 6.5 đến 10 triệu/m dài.

Tủ bếp gỗ Sồi

Mẫu tủ bếp đẹp được làm từ gỗ sồi

Tủ bếp gỗ Sồi

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi đẹp mẫu số 1

Tủ bếp gỗ Sồi

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi đẹp mẫu số 2

Tủ bếp gỗ Sồi

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi đẹp mẫu số 3

Tủ bếp gỗ Sồi đẹp

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi đẹp mẫu số 4

Trên đây là vài mẫu tủ bếp gỗ Sồi Mỹ của Nội thất Long Thành. Từ màu nguyên bản, bạn hoàn toàn có thể sơn Inchem màu khác nhau tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của từng cá nhân. Nhưng dù là tủ bếp mẫu nào với màu sơn nào thì tủ bếp gỗ Sồi của Nội thất Long Thành luôn đảm bảo những yêu cầu sau:

- Gỗ Sồi Mỹ tự nhiên nhập khẩu được tẩm sấy đạt chuẩn nên không bị cong vênh, co ngót.

- Sơn: Sơn sử dụng là sơn Inchem nhập khẩu cao cấp chống ngả màu, nấm mốc nên sẽ giữ được màu trắng sáng trong suốt quá trình sử dụng.

- Đường nét sản phẩm: Tỷ mỷ, tinh tế.

- Công năng sử dụng hợp lý và thông minh được thiết kế bởi những KTS tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp.

Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp, tiện nghi của tủ bếp gỗ Sồi của Nội thất Long Thành, còn về giá cả thì thật sự tủ bếp gỗ Sồi Mỹ là một hạng mục nội thất phù hợp với mọi gia đình Việt.