Hotline: 0972 397 888

Xưởng sản xuất nội thất nào uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường nội thất ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều công ty nội thất mọc lên với lĩnh vực hoạt đồng là thiết kế, sản xuất nội thất. Nhưng trên thực tế, có bao nhiêu đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất có xưởng sản xuất của riêng mình? Và xưởng sản xuất nội thất nào là xưởng sản xuất nội thất cao cấp, đạt uy tín, chất lượng? Để trả lời được câu hỏi đó quả thật rất khó. Nhưng nếu là người tiêu dùng thông thái, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những công ty thiết kế có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp và trực tiếp phân phối sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng.

Nội thất Long Thành tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất cao cấp tại khu vực miền Bắc, và hơn thế nữa, chúng tôi tự hào là một trong số ít những công ty thiết kế sản xuất nội thất cao cấp tại Miền Bắc có xưởng sản xuất trực tiếp. Với việc đặt sự quan tâm hàng đầu để đầu tư vào xưởng sản xuất, Nội thất Long Thành đã trang bị cho mình một hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, một đội ngũ công nhân trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Tất cả đều được trao dồi, vận hành trơn chu để phục vụ cho công việc thi công, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất nội thất Long Thành:

Xưởng sản xuất nội thất Long Thành

Được đặt trên một khu đất rộng tại xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, Hà Nam, xưởng sản xuất Nội thất Long Thành có quy mô hơn 1000 m2 với hơn 40 công nhân lao động ở tất cả các khâu từ khâu ra gỗ, làm mộc, đến khâu giấy giáp, khâu sơn hoàn thiện… tất cả đều được làm theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn, mang đến sự hài lòng cho hết thảy mọi khách hàng từ Bắc tới Nam.

Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu của Nội thất Long Thành bao gồm đầy đủ các loại vật tư như gỗ, sơn…được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín của các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Lào... đảm về yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng như an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Lợi thế của việc có xưởng sản xuất trực tiếp:

1, Việc có xưởng sản xuất trực tiếp, có Showrom trưng bày sản phẩm nội thất thì nó sẽ là một tổng thể thống nhất từ khâu Marketing, tư vấn khách hàng, tìm kiếm khách hàng đến sản xuất, cung ứng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành… tất cả sẽ trở thành một chuỗi khép kín, hoạt động chuyên nghiệp, nhịp nhàng, ổn định. Khách hàng, chuyên viên tư vấn, kiến trúc sư, thợ mộc sẽ tương tác với nhau tốt hơn, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng cũng như sẽ giảm được nhiều khâu trung gian trong quá trình sản xuất đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nên giá thành sẽ thấp hơn từ 10-30% so với các công ty thiết kế nội thất khác trên thị trường.

2, Do được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có lợi thế về việc quản lý cũng như kiểm soát được chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

3, Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Nếu là đơn vị thuê xưởng độc lập thì không thể chủ động và nhanh chóng, dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, vì thuê ngoài không thể chủ động được về nhân lực cũng như chuyên môn.

Ghế ăn tân cổ điển đã hoàn thiện phần thô

Với thế mạnh có xưởng sản xuất trực tiếp, Nội thất Long Thành tự tin là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất cao cấp miền Bắc và là thương hiệu mang đến sự hoàn hảo cho mọi không gian nội thất.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất cho gia đình mình. Và với những lợi thế có sẵn, Nội thất Long Thành chắc chắn là một điểm đến đáng tin cậy cho mọi gia đình.