Hotline: 0972 397 888

Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ uy tín tại Phú Yên

Phú Yên được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ bởi những bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn bởi những cao nguyên hoang sơ cùng những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo.

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch thì đời sống người dân cũng ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu về xây dựng và thi công nội thất nhà ở không ngừng tăng lên. Nếu bạn cũng đang sinh sống tại Phú Yên nhưng chưa thể tìm được cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ chất lượng và uy tín thì hãy đọc bài viết sau và tham khảo thử địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Nội thất Long Thành - đơn vị thi công nội thất gỗ uy tín ở Phú Yên

Tại Phú Yên có không ít các đơn vị thiết kế nội thất, công ty thi công nội thất và cung cấp nội thất. Tuy nhiên, để có thể tìm được một địa chỉ thiết kế, thi công nội thất ở Phú Yên uy tín và chuyên nghiệp thì là điều không dễ dàng gì, đặc biệt là nội thất gỗ tự nhiên. Bởi bạn sẽ khó mà nắm được quy mô, năng lực cũng như kinh nghiệm của các công ty đó.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Nội thất Long Thành là một trong nhiều công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Phú Yên.

Thi công nội thất ở Phú Yên

Nội thất Long Thành nhận thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Phú Yên

Các dự án thi công nội thất do Long Thành thực hiện đều sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ gõ đỏ cao cấp nhập khẩu Châu Phi nên có tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng chống ẩm, mối mọt tốt và độ bền lên đến hàng chục năm. Không những vậy, Nội thất Long Thành còn có xưởng sản xuất riêng quy mô gần 2000m2 nên giá thành sản phẩm cũng phải chăng hơn do không cần thông qua xưởng trung gian.

Xưởng sản xuất nội thất của Long Thành

Xưởng sản xuất của Long Thành

Quy trình sản xuất nội thất đều khép kín và luôn được giám sát kỹ thuật chặt chẽ trong mọi giai đoạn sản xuất. Đặc biệt, khi thi công nội thất tại Long Thành, khách hàng có thể trực tiếp nghiệm thu phần mộc của sản phẩm tại xưởng trước khi chúng được sơn hoàn thiện.

Phần mộc sofa tại xưởng Long Thành

Phần mộc sofa tại xưởng Long Thành

Không chỉ có chế độ bảo hành, bảo trì tốt mà đối với những khách hàng ở xa như Phú Yên, Nội thất Long Thành còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nhà cũng như miễn phí thiết kế từ 50% đến 100% tùy theo giá trị hợp đồng khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Phú Yên

Thi công nội thất gỗ tự nhiên ở Phú Yên

Quy trình thi công nội thất gỗ tại Nội thất Long Thành

Nhìn chung, quy trình thi công nội thất ở Phú yên cũng giống với các quy trình thi công nội thất ở các tỉnh thành khác, bao gồm 3 bước chính sau:

Bước 1: Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Nội thất Long Thành sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng sau khi thống nhất được màu sắc, chất liệu cũng như báo giá dự toán với khách hàng. Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng trực tiếp tại showroom hoặc hợp đồng sẽ được gửi đến địa chỉ nhà khách hàng để ký kết như đã thoả thuận.

Bước 2: Thi công nội thất

Để hoàn thiện nội thất cần trải qua 2 công đoạn là thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. Trong quá trình Nội thất Long Thành sản xuất đồ nội thất tại xưởng, khách hàng sẽ thi công phần thô bao gồm: trần nhà, điện nước,... để tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm nội thất đã hoàn thiện tại xưởng

Sản phẩm nội thất đã hoàn thiện tại xưởng

Sau khi phần thô được hoàn thiện, những món đồ nội thất đã hoàn thành sẽ được vận chuyển dần đến công trình và lắp đặt hoàn thiện quá trình thi công nội thất cho ngôi nhà.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Khách hàng sẽ nghiệm thu dự án thi công nội thất và Long Thành sẽ tiến hành chỉnh sửa nếu cần. Quá trình bàn giao sẽ hoàn tất dưới sự nhất trí của khách hàng và cũng là thời điểm chế độ bảo hành bắt đầu có hiệu lực.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Hãy liên hệ với Nội thất Long Thành nếu như bạn có nhu cầu thi công nội thất ở Phú Yên để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Với phương châm “ nhà bạn cũng là nhà của chúng tôi”, Nội thất Long Thành tin rằng sẽ hoàn thành những dự án thi công nội thất ở Phú Yên cũng như nhiều nơi khác một cách trọn vẹn nhất.