Hotline: 0972 397 888
Khác hẳn với phong cách tủ bếp hiện đại, tủ bếp tân cổ điển thường được sử dụng nhiều trong các tòa biệt thự, nhà ở truyền thống và các căn hộ chung cư phong cách cổ điển Châu Âu. Do yêu cầu về tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật và yếu tố tinh xảo của tủ bếp tân cổ điển rất cao nên người ta thường sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối làm vật liệu chủ yếu.
 
Để có thể gia công hoàn chỉnh một chiếc tủ bếp với thiết kế tân cổ điển, đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi ngoài kỹ năng tạo hình nghệ thuật cho tủ bếp, thì người thợ còn phải rất am hiểu về từng loại gỗ để có thể định lượng được về độ cứng, độ giãn nở và khả năng ứng dụng của gỗ trong quá trình gia công sản phẩm.
 
So với các loại tủ bếp khác, tủ bếp tân cổ điển thường có giá thành cao. Vì ngoài giá gỗ nguyên liệu đắt đỏ thì việc gia công tủ bếp còn mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó, nếu quý khách hàng muốn làm một bộ tủ bếp tân cổ điển thì cần phải chuẩn bị trước một nguồn kinh phí từ 80 triệu trở lên. Người ta thường nói " Tiền nào của đó " Giá thành cao tương đương với bộ tủ bếp nhà quý khách vô cùng sang trọng và tinh tế với những đường nét hoa văn quý tộc. 
Để có được ngôi nhà sang trọng không riêng tủ bếp tân cổ điển mà toàn bộ nội thất của ngôi nhà phải đồng điệu về thiết kế nội thất tân cổ điển . Sự kết hợp giữa các nội thất tân cổ điển tạo nên sự đồng điệu cho thiết kế này. Để được tư vấn thiết kế nội thất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với nội thất cao cấp Long Thành sớm nhất.