Hotline: 0981 325 888

Không gian đẹp

Không gian phòng khách, bếp đẹp với gỗ tự nhiên óc chó

Một gian bếp rộng với bộ tủ bếp tân cổ điển, bàn đảo, bộ bàn ghế ăn,… được bài trí đồng bộ bằng gỗ Óc chó sẽ đem đến một không gian đẹp, một…

Chi tiết

Làm mới không gian nhà bếp bằng cây xanh

Trong tủ bếp chúng ta có rất nhiều khoang trống thường sẽ để bát đĩa hoặc đồ trang trí và bây giờ bạn hãy thay bằng những chậu cây xanh nhỏ xinh.

Chi tiết

17 phòng ngủ dùng giấy dán tường giả gạch dành cho năm 2017

Những không gian nội thất phòng ngủ theo phong cách công nghiệp nên chọn những mẫu giấy dán tường giả gạch mang hơi hướng rêu phong, mộc mạc.

Chi tiết

Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất

Hãy tham khảo bài viết của nội thất Long Thành để biết thêm một số lưu ý khi bày trí cây xanh trong phòng khách nhà của bạn nhé!

Chi tiết

Gợi ý những bố cục treo tranh tường tạo điểm nhấn cho không gian nội thất

Dước đây Nội Thất Long Thành xin giới thiệu một số hình ảnh thực tế những bức tranh với các bố cục khác nhau các bạn có thể tham khảo.

Chi tiết

Những mẫu kệ tivi hiện đại đẹp

Dưới đây là một số mẫu kệ tivi hiện đại đẹp mới nhất được Nội thất Long Thành chọn lọc và giới thiệu đến quý vị và các bạn.

Chi tiết

Những xu hướng trang trí nhà bếp độc đáo năm 2016

Đừng bao giờ để nhà bếp của bạn trông nhàm chán với lối trang trí truyền thông. Ngay bây giờ, bạn hãy biến không gian nhà bếp trở nên sinh động và bắt mắt…

Chi tiết

Mẫu bàn trà đẹp và độc đáo theo thiết kế gỗ kính

Những mẫu thiết kế bàn trà độc đáo và duy nhất chỉ có ở nội thất Long Thành, chúng tôi có rát nhiều mẫu bàn trà phù hợp với không gian nhà bạn...

Chi tiết