Hotline: 0972 397 888
Phong cách thiết kế nội thất cổ điển bắt từ phong cách thiết kế ở Hy Lạp và La Mã. Phong cách thiết kế này dành cho những gia đình giàu có, có địa vị xã hội ở thời kỳ bấy giờ. Đây là phong cách được lưu giữ và phát triển ở những nước có thị trường nội thất phát triển. Và ngày nay ở Việt Nam, phong cách thiết kế nội thất cổ điển đang dần trở lại và ngày càng được nhiều người yêu thích, ưa chuộng.
 
Nội thất cổ điển Châu Âu được giới thượng lưu lựa chọn như một phần khẳng định đẳng cấp, sự giàu sang, quyền uy của mình. Những mẫu mã thiết kế cổ điển tinh tế luôn tạo ra sự khác biệt và có giá trị qua nhiều năm tháng.
 
Nhưng sự sắc sảo, đường nét của những chi tiết, hoa văn trong thiết kế nội thất cổ điển không dễ gì đơn vị thiết kế, thi công nội thất nào cũng thể hiện được một cách hoàn mỹ, tinh sảo.
 
Nội Thất Long Thành – với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thủ công chuyên biệt có tay nghề khéo léo, có am hiểu chuyên sâu về Nội Thất Cổ điển Châu Âu, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đưa tới Quý khách hàng sẽ là những tuyệt phẩm sắc nét, tinh sảo, những tuyệt phẩm làm nên thương hiệu Nội Thất Cổ điển Long Thành.
 
Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất cổ điển cao cấp của chúng tôi.