Hotline: 0972 397 888

Có thể nói, phòng khách chính là tâm điểm của cả ngôi nhà, đồng thời cũng là nơi gia chủ có thể phô diễn sự sang trọng, xa hoa, giàu có của mình. Người ta nói rằng, nếu muốn tìm hiểu về 1 người nào đó, hay xem cách anh ta lựa chọn bộ Sofa trong phòng khách gia đình mình.

Với thiết kế, sang trọng đẳng cấp sofa tân cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển khiến cho những bộ sofa mang phong cách tân cổ điển mang nhiều điểm mới lạ, thu hút. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự lộng lẫy qua từng chi tiết.

 

Có người nói : “Sofa tân cổ điển rất kén chủ nhân” điều này quả thực không sai, bởi không gian nó tạo ra mang sắc thái của sự quý tộc,  hoàng gia và đẳng cấp. Phong cách này cũng đòi hỏi gia chủ phải là người có “máu” đầu tư và thật sự “ chịu chơi”. Nhưng đổi lại chủ nhân sở hữu bộ sofa tân cổ điển sẽ thực sự nhận được rất nhiều ánh mắt của những người xung quanh

Trước đây, phong cách tân cổ điển được áp dụng ở rất nhiều các nước Châu Âu, nhưng ngay nay nội thất tân cổ điển nói chung hay Sofa tân cổ điển nói riêng cũng là một món đồ nội thất phòng khách được nhiều khách hàng đón nhận Trong mục này, Nội thất Long Thành sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu Sofa tân cổ điển đẹp nhất của chúng tôi. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bộ Sofa nào cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình thì đừng bỏ qua nó nhé.

        Hi vọng với những thiết kế nội thất mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở đây với những mẫu từ đơn giản đến cầu kỳ, tỉ mỷ sẽ giúp ích cho gia đình bạn có định hướng lựa chọn cho phù hợp với sở thích, cũng như không gian của gia đình mình.  

Đến với Nội thất cao cấp Long Thành để sở hữu một bộ Sofa tân cổ điển đẹp, và hơn thế nữa là sở hữu một không gian phòng khách như ý