Hotline: 0972 397 888

Địa chỉ chuyên thi công nội thất Cần Thơ đẹp & đẳng cấp

 

Một không gian sống không chỉ được đánh giá qua vẻ kiến trúc bên ngoài mà còn được thể hiện qua nội thất bên trong căn nhà. Khi đã có cho mình một ngôi nhà với ngoại thất đẳng cấp thì các gia chủ cũng nên đầu tư chi phí sao cho nội thất cũng phải xứng tầm. 

Tuy nhiên để có được cho mình một không gian nội thất đẹp và tiện nghi thì công đoạn thi công nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn một đơn vị thi công nội thất uy tín là điều thật sự cần thiết.

Tại Cần Thơ, những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất rất đa dạng, khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn được một công ty phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình một địa chỉ thi công nội thất Cần Thơ đẹp và chất lượng nhé!

Ưu điểm khi thi công nội thất Cần Thơ tại Nội thất Long Thành

Là một trong những cái tên có thâm niên hoạt động trên thị trường, Nội thất Long Thành không chỉ được nhiều người biết đến là đơn vị thiết kế nội thất mà còn dưới vai trò là đơn vị sản xuất, thi công nội thất đẹp và chuyên nghiệp hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn

Không chỉ tâm huyết, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên của Nội thất Long Thành với kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn dự án thi công nội thất Cần Thơ cũng như nhiều tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được phương án thi công nội thất phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của gia đình bạn.

Chuyên viên tư vấn thiết kế và thi công nội thất tâm huyết

Có xưởng sản xuất riêng, không qua trung gian

Nội thất Long Thành là một trong số ít các công ty thiết kế và thi công nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp. Với nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này thì thường họ sẽ liên kết và hợp tác với một xưởng trung gian để sản xuất nội thất. Từ đó, dẫn đến việc giá thành sẽ bị tăng lên do thông qua trung gian cũng như chất lượng sản phẩm cũng sẽ không được đảm bảo, sát sao nhiều vì các xưởng sản xuất này thường hợp tác với nhiều đơn vị khác trong cùng một thời điểm.

Khung gỗ sofa sản xuất tại xưởng của Nội thất Long Thành

Khung gỗ sofa được sản xuất tại xưởng riêng của Nội thất Long Thành

Những vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn thi công nội thất Cần Thơ tại những đơn vị như Long Thành. Sản phẩm sẽ được giám sát nghiêm ngặt trong mọi công đoạn và thậm chí bạn có thể trực tiếp về tận xưởng để kiểm tra phần mộc. 

Cận cảnh chất lượng hoa văn được đục thủ công

Cận cảnh chất lượng hoa văn được đục thủ công

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sự chuyên nghiệp và uy tín của một công ty sẽ phần nào thể hiện qua chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng. Khi thi công nội thất Cần Thơ tại Long Thành, mọi sản phẩm nội thất đều được có thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng, chế độ bảo trì trọn đời.

Nội thất Long Thành có chính sách hỗ trợ vận chuyển tân nhà

Nội thất Long Thành có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nhà

Không những vậy, với các khách hàng ở xa như Cần Thơ, Nội thất Long Thành còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nhà cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, với các khách hàng vừa thiết kế và thi công nội thất, công ty cũng sẽ có chính sách giảm giá 50% đến 100% phí thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng thi công nội thất.

Quy trình thi công nội thất Cần Thơ tại Long Thành

Quy trình thi công nội thất Cần Thơ tại Nội thất Long Thành cũng  vô cùng rõ ràng và minh bạch, bao gồm 3 bước chính sau đây:

Bước 1. Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Dưới sự thống nhất trong báo giá dự toán chi tiết phía đơn vị thi công nội thất đã cung cấp cho khách hàng, bước đầu tiên của thi công nội thất Cần Thơ sẽ là hoàn thiện hợp đồng thi công.Trong bản hợp đồng này sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết về vật liệu thi công, màu sắc, kích thước,...của từng hạng mục để đảm bảo hoàn thiện thi công thực tế chính xác nhất.

Bước 2. Thi công nội thất

Tại đây, trong thời gian chờ đợi đơn vị thi công nội thất sản xuất và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng sẽ tiến hành hoàn thiện phần thô bao gồm: trần nhà, hệ thống điện, nước,...

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công nội thất hoàn thiện

Khi hoàn tất thi công phần thô, đơn vị thi công nội thất sẽ vận chuyển và lắp đặt nội thất theo đúng bản vẽ đã thống nhất.

Bước 3. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Đây được coi là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế và thi công nội thất Cần Thơ tại Nội thất Long Thành. Tại bước này, đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình đã hoàn thiện dưới sự nhất trí của khách hàng sau quá trình nghiệm thu, chỉnh sửa (nếu cần).

Khách hàng nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu công trình

Một không gian sống sang trọng và đẳng cấp với những món đồ nội thất đẹp và chất lượng đang chỉ cách bạn một cuộc điện thoại. Nhấc máy và gọi ngay cho Nội thất Long Thành để được tư vấn chi tiết cũng như để Long Thành có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bạn qua quá trình thi công nội thất đầy chuyên nghiệp.