Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế phòng thờ nhà anh Hòa - Hoàng Mai, Hà Nội

Trong văn hóa Việt Nam, truyền thống thờ cúng gia tiên đã là một nét đẹp văn hóa độc đáo. Việc thiết kế một phòng thờ đẹp hay bàn thờ hợp phong thủy, tinh tế là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ.Những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế một mẫu phòng thờ đẹp chính là:

- Không gian vị trí đặt bàn thờ.

- Cách bài trí, thiết kế bàn thờ thế nào cho hợp phong thủy.

- Có phong cách hợp với các không gian nội thất khác trong nhà.

Biệt thự nhà anh Hòa ở Hoàng Mai được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và các kiến trúc sư của nội thất Long Thành khi thiết kế không gian phòng thờ cho nhà anh cũng đã khéo léo lựa chon vật liệu và bố trí nội thất sao cho phù hợp.

Bàn thờ được đục trạm theo kiểu truyền thống rất tỉ mỉ và công phu. Mẫu bàn thờ này cũng là một trong các mẫu bàn thờ khá kén gia chủ. Phía sau bàn thờ được trang trí bằng hệ vách và câu đối rất cân xứng. Ngoài ra trong không gian phòng thờ còn một số đồ gỗ như sập, đôn trang trí, ghế bàn trà tại các vị trí khác nhau. Trên các mảng tưởng còn được tạo điểm nhấn bằng những bức tranh treo thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng thờ đẹp theo các góc nhìn khác nhau

Ngoài nội thất phòng thờ, Long Thành còn thiết kế và thi công tất cả các hạng mục nội thất khác trong nhà. Cùng tham khảo thêm các sản phẩm tại trang web và fanpage trên facebook của chúng tôi để cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất hiện nay.