Hotline: 0972 397 888

Thiết kế, thi công phòng thờ nhà cô Loan – Chung cư Mulberry, Mỗ Lao, Hà Đông

Nội Thất Long Thành hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, mỗi một nơi chúng tôi qua, mỗi một công trình chúng tôi hoàn thiện, đều để lại cho chúng tôi những trải nghiệm về cuộc sống về con người, và đặc biệt là về giá trị của sự sống.

Cô Loan – một khách hàng ở chung cư Mulberry Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội đã tìm đến Nội Thất Long Thành và chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của cô: “Cô là một người mẹ cũng như bao người phụ nữ Việt Nam khác tần tảo sớm hôm cùng với chồng nuôi dưỡng và nâng cánh những ước mơ cho 2 đứa con của mình.

Thời gian cứ thế trôi qua, con cái của cô cũng lớn và dần trưởng thành. Nhưng cuộc sống đôi khi không theo ý muốn của mỗi người. Cô phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư. Mọi sự cố gắng, bao niềm vui về tương lai phía trước bỗng sụp xuống, cả gia đình cô mất hết niềm tin vào cuộc sống... Phải mất 1 khoảng thời gian dài cả gia đình cô mới lấy lại được cân bằng.

Và gia đình cô đã quyết định thay vì ở nhà mặt đất 5 tầng ở phố Trường Chinh, gia đình cô chọn một căn nhà chung cư ở Mulberry để cô đi lại được thuận tiện hơn. Việc cô đau đáu và muốn làm đầu tiên đó khi về đây là tự tay mình chọn mẫu thiết kế và làm bộ bàn thờ cho gia tiên.

Và cô đã tìm đến chúng tôi, chúng tôi hiểu được suy nghĩ của cô lúc này. Các KTS Long Thành chúng tôi đã cố gắng để làm cho cô khu thờ ưng ý nhất, để cô có thể yên lòng. Chúng tôi hi vọng khi chuyển đến căn nhà mới cô có thời gian ngồi tụng kinh niệm phật và những điều tốt đẹp nhất, cũng như phép màu sẽ đến với cô".

Dù là một dự án nhỏ, nhưng có thể nói đây là dự án mà Công ty nội thất Long Thành làm với tất cả cái tâm giữa người với người, câu chuyện đằng sau dự án này đã thực sự chạm đến trái tim của tất cả chúng tôi. Cùng khám phá mẫu phòng thờ mà chúng tôi đã thi công cho cô Loan - Hà Nội nhé!

Dự án thiết kế, thi công không gian thờ cúng cho gia đình cô Loan – Chung cư Mulberry, Mỗ Lao, Hà Đông

Mẫu bàn thờ được sử dụng trong dự án thi công nội thất nhà cô Loan - Hà Nội

Với những họa tiết hoa văn đơn giản cùng tông màu nâu đậm của gỗ tự nhiên sẽ đem đến một không gian thờ cúng trang nghiêm, linh thiêng và sang trọng. Không gian thờ cúng tuy không quá rộng, thiết kế không quá cầu kỳ nhưng rất đúng ý cô Loan. Nhìn thấy nụ cười hài lòng của cô khi nội thất phòng thờ được hoàn thiện, chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì đã thành công trong một dự án nữa.

Bên cạnh mẫu phòng thờ đơn giản này thì Nội thất Long Thành còn rất nhiều mẫu thiết kế khác để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất cho tổ ấm nhà bạn ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu một không gian sống thật đẳng cấp nhé!