Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế, thi công không gian thờ cúng cho gia đình cô Loan – Chung cư Mulberry, Mỗ Lao, Hà Đông

Nội Thất Long Thành hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, mỗi một nơi chúng tôi qua, mỗi một công trình chúng tôi hoàn thiện, đều để lại cho chúng tôi những trải nghiệm về cuộc sống về con người, và đặc biệt là về giá trị của sự sống.
 
Cô Loan – một khách hàng ở chung cư Mulberry Mỗ Lao, Hà Đông đã tìm đến Nội Thất Long Thành và chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của cô: “Cô là một người mẹ cũng như bao người phụ nữ Việt Nam khác tần tảo sớm hôm cùng với chồng nuôi dưỡng và nâng cánh những ước mơ cho 2 đứa con của mình. Thời gian cứ thế trôi qua, con cái của cô cũng lớn và dần trưởng thành. Nhưng cuộc sống đôi khi không theo ý muốn của mỗi người. Cô phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư. Mọi sự cố gắng, bao niềm vui về tương lai phía trước bỗng sụp xuống, cả gia đình cô mất hết niềm tin vào cuộc sống... Phải mất 1 khoảng thời gian dài cả gia đình cô mới lấy lại được cân bằng. Và gia đình cô đã quyết định thay vì ở nhà mặt đất 5 tầng ở phố Trường Chinh bằng một căn nhà chung cư ở Mulberry để cô đi lại được thuận tiện hơn. Việc cô đau đáu và muốn làm đầu tiên đó là tự tay mình chọn mẫu thiết kế và làm bộ bàn thờ cho gia tiên. Và cô đã tìm đến chúng tôi, chúng tôi hiểu được suy nghĩ của cô lúc này. Các KTS Long Thành chúng tôi đã cố gắng để làm cho cô khu thờ ưng ý nhất, để cô có thể yên lòng. Chúng tôi hi vọng khi chuyển đến căn nhà mới cô có thời gian ngồi tụng kinh niệm phật và những điều tốt đẹp nhất, cũng như phép màu sẽ đến với cô".
 
Dù là một dự án nhỏ, nhưng có thể nói đây là dự án Nội Thất Long Thành làm với tất cả cái tâm giữa người với người, dự án chạm đến trái tim của tất cả chúng tôi.
 
Dự án thiết kế, thi công không gian thờ cúng cho gia đình cô Loan – Chung cư Mulberry, Mỗ Lao, Hà Đông