Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà a Tùng Móng Cái- QN

Theo xu hướng phát triển chung, ngày nay nhu cầu về một không gian sống đẹp, tiện nghi đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Và anh Tùng – Một doanh nhân trẻ tại Thành phố Móng Cái Quảng Ninh đã tìm đến với Nội thất Long Thành với mong muốn trang hoàng cho căn nhà của mình thêm tiện nghi, sang trọng.

Không gian phòng khách qua ống kính của những KTS không chuyên

Câu chuyện của anh Tùng khi tìm đến với Nội thất Long Thành:

Lần đầu tiên anh biết đến Nội thất Long Thành là do anh đã đến chơi nhà một người bạn và anh thực sự bị thu hút bởi nội thất của gia đình người bạn đó. Qua trò truyện anh đã biết được chính Long Thành là đơn vị thiết kế và thi công toàn bộ nội thất. Sau một thời gian tìm hiểu về Nội thất Long Thành, Anh đã bị cuốn hút từ phong cách thiết kế đến sản phẩm thực tế. Anh đã hoàn toàn tin tưởng và giao cho chúng tôi xứ mệnh làm đẹp cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

Hình ảnh thi công thực tế nội thất nhà a Tùng – TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Chỉ trong vòng 25 ngày làm việc , bản vẽ 3d nội thất và kỹ thuật chi tiết thi công đã hoàn tất, và bắt đầu chuyển sang giai đoạn thi công sản xuất.

Sau 3 tháng làm việc cật lực tại xưởng, 10 ngày lắp đặt tại hoàn thiện tại công trình, những sản phẩm của chúng tôi đã được đặt ngay ngắn vào đúng vị trí của nó. Hãy cùng Long Thành chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế mà những KTS không chuyên của chúng tôi đã ghi lại.

Không gian phòng thờ

Tất cả được làm bằng chất liệu gỗ Gõ đỏ tự nhiên

Không gian phòng bếp với tủ bếp gỗ Gõ tự nhiên

Giường ngủ Master

Không gian phòng thay đồ

Tất cả hệ tủ áo đều được làm bằng chất liệu gỗ Gõ đỏ sơn Inchem hoàn thiện

Cửa thông phòng gỗ Gõ đỏ

Cầu thang gỗ Gõ tự nhiên

Kệ ti vi phòng ngủ Master

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên thì đừng bỏ qua Nội thất Long Thành, chúng tôi sẽ đưa cho Quý khách những giải pháp tối ưu nhất