Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chị Hằng TP Bắc Giang

Hoạt động trên thị trường nội thất gần chục năm, Nội thất Long Thành đã và đang mang đến những thiết kế nội thất tân cổ điển mới, sáng tạo, ấn tượng và luôn làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

Trong đó, thiết kế , thi công nội thất phòng ngủ tân cổ điển luôn là một điểm sáng trong những sản phẩm của chúng tôi.

Là không gian có vai trò quan trọng bậc nhất với chức năng nghỉ ngơi thư giãn để hồi phục năng lượng nên rất được gia chủ đầu tư từ khâu thiết kế bố trí sao cho không gian vừa đẹp vừa thuận tiện sử dụng cho đến việc lựa chọn đồ chăn ga đệm, rèm cửa,...

Hình ảnh phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế và thi công bởi Nội thất Long Thành:

Trong bài viết này, Long Thành xin phép được giới thiệu tới Quý khách hàng không gian phòng ngủ tân cổ điển của gia đình chị Hằng tại Thành phố Bắc Giang đã được Long Thành thiết kế và thi công.

Phòng ngủ tân cổ điển với chất liệu gỗ Gõ đỏ sơn PU

Một trong những sản phẩm được thiết kế, thi công bởi Nội thất Long Thành

Kệ ti vi được đục trạm tinh xảo

Hành trình tìm đến Nội thất Long Thành:

Chị Hằng chia sẻ “ Chị muốn sửa 2 phòng ngủ cho bố mẹ chị, làm lại toàn bộ nội thất thật đẹp để ông bà có thể hưởng thụ nốt thời gian tuổi già. Chị đã tìm rất nhiều nơi nhưng chị thích mỗi nội thất của Long Thành” – Chị Hằng đã nói.

(Chèn ảnh)

Đến với Nội thất Long Thành, chị Hằng đã thực sự bị trinh phục ngay từ bản thiết kế 3d đầu tiên, và với sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi, chị thực sự thấy hài lòng.

Chiếc giường ngủ được bọc da bò Ý tự nhiên cao cấp

Từng đường nét đều được chỉn chu, nắn nót

Hiểu được ý nghĩa, vai trò của từng góc nhỏ trong ngôi nhà, đội ngũ KTS của nội thất Long Thành đã thiết kế tối ưu hóa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu  mà chủ đầu tư mong muốn.

Nếu Quý Khách hàng đang muốn tìm một đơn vị vừa thiết kế vừa thi công nội thất trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi, những KTS của chúng tôi luôn sẵn sàng.