Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế tủ bếp chị Phúc - Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Ngày nay với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu thì không chỉ nội thất nói chung và nội thất phòng bếp nói riêng ngày càng phòng phú. Các sản phẩm này được rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là phong cách tân cổ điển.

Khác hẳn với phong cách hiện đại tủ bếp mang phong cách tân cổ điển thường được sử dụng nhiều trong các căn biệt thự và các căn hộ chung cư chung cư cao cấp theo phong cách cổ điển Châu Âu. Do yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và yếu tố tinh xảo của tủ bếp tân cổ điển nên sử dụng vật liệu thường được sử dụng là gỗ tự nhiên nguyên vì những nét đẹp từ vân gỗ và khả năng tạo ra những chi tiết hoa văn hoàn hảo.

Chị Phúc vốn là một người bận rộn tuy nhiên để hoàn thiện căn nhà với không gian bếp theo ý thích phong cách tân cổ điển thì chị cũng đã mất thời gian tìm hiểu khá kĩ càng trước khi quyết định đến với nội thất Long Thành. Khi được tư vấn các mẫu sản phẩm tủ bếp thì chị ấn tượng ngay với mẫu tủ bếp gỗ Gõ đỏ sơn Inchem giữ màu vân gỗ và dát vàng hoa văn. Không khó để chị quyết định đây sẽ là phương án thi công cho tủ bếp nhà mình.

Phòng thiết kế sau khi đã nắm được ý tưởng và có bản vẽ không gian nhà chị Phúc thì đã lập tức bắt tay vào công việc phối cảnh 3d. Sau khi thấy phối cảnh đẹp mê li thì chị đã chốt phương án và kí hợp đồng thi công. Bản vẽ thi công được chuyển về bắt đầu quá trình thi công hoàn thiện.

Tổng thể không gian nội thất phòng bếp với nội thất dát vàng cao cấp

Chi tiết khu hút mùi với hoa văn khá cầu kì

Bộ bàn ghế ăn nhẹ nhàng kết hợp với tủ trang trí để tivi hài hòa

Để có thể gia công hoàn chỉnh tủ bếp nhà chị Phúc đòi hỏi những người thợ mộc phải có tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi ngoài kỹ năng tạo hình hoa văn, thì người thợ còn phải rất am hiểu về chất gỗ để quá trình gia công sản phẩm được tốt nhất.

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh thiết kế không gian bếp nhà chị Phúc tại Quận Hà Đông, TP Hà Nội. Cùng chờ đón những hình ảnh lắp đặt, hoàn thiện thực tế của chúng tôi tại trang web và fanpage chính thức của Nội thất Long Thành nhé.