Hotline: 0972 397 888

Dự án tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng nhà anh Hiệp – Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Hiện nay nhu cầu trang hoàng cho căn bếp đẹp ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết bởi mỗi một căn bếp đẹp, tiện nghi luôn thể hiện cái gu thẩm mỹ, cũng như cái hồn của mỗi người nội trợ.
 
Có những gia đình đã lựa chọn cho mình phương án thiết kế tủ bếp hiện đại, nhưng lại có những gia đình lại chỉ thích trang hoàng cho căn bếp bằng một bổ tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn trắng.
 
Và gia đình anh Hiệp – Nghĩa Tân là một ví dụ điển hình. Mặc dù với diện tích khu bếp sử dụng khá khiêm tốn nhưng anh đã không ngần ngại khi lựa chọn một bộ tủ bếp theo hơi hướng tân cổ điển, bởi anh thích gu thẩm mỹ này.
 
Khi nhận được đề nghị của anh, các KTS của chúng tôi đã đến khảo sát, đo đạc mặt bằng, cũng đã trăn trở rất nhiều vì diện tích sử dụng khu bếp của anh nhỏ 4,2m2. Cuối cùng, sau những miệt mài cùng tất cả cái tâm của những người thổi hồn vào sản phẩm, những KTS của chúng tôi đã đưa ra được giải pháp cho căn bếp gia đình anh.
 
Khi nhận được sản phẩm 3d, anh chị đã bị choáng ngợp và rất hài lòng với những giải pháp của Nội Thất Long Thành. Đây chính là món qua vô giá đối với chúng tôi, giúp chúng tôi ngày càng có động lực hơn để mang đến cho Quý khách những sản phẩm đẹp, chất lượng.
 
Dự án tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng nhà anh Hiệp – Nghĩa Tân, Cầu Giấy
Dự án tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng nhà anh Hiệp – Nghĩa Tân, Cầu Giấy
 
Nếu như bạn thực sự thích bất kỳ một phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại nào mà có thể gặp những khó khăn trở ngại về diện tích sử dụng, màu sắc… bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ có giải pháp hợp lý cho căn bếp của gia đình bạn.