Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế nhà chị Thu – Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Dù ra đời từ rất sớm nhưng phong cách nội thất tân cổ điển vẫn luôn khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình trong những thiết kế đương đại. Cho đến nay, nội thất tân cổ điển vẫn được hiện diện tại rất nhiều không gian sống, bởi thực tế, nó được rất nhiều gia chủ yêu thích, lựa chọn.

Trong bài viết này, Long Thành sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng một không gian sống với những món đồ nội thất tân cổ điển đơn giản được chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện.

Hình ảnh thực tế công trình nhà chị Thu – Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Sofa tân cổ điển gỗ gõ bọc vải gấm cao cấp

Sofa tân cổ điển tạo điểm nhấn cho cả không gian phòng khách

sofa dài với chất liệu gỗ Gõ đỏ bọc vải gấm

Ghế sofa dài

mẫu sofa dài

Chất liệu chính làm nên những món đồ nội thất này là gỗ Gõ đỏ, bọc vải gấm cao cấp.

Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công, những đường nét hoa văn được chau chuốt thật mềm mại, uyển chuyển đem đến vẻ đẹp cho từng món đồ.

mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển gỗ tự nhiên đẹp

Bàn ghế ăn tân cổ điển trong không gian phòng bếp ăn

bàn ghế ăn đẹp

Bàn ghế ăn đẹp

mẫu bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bàn ăn được trạm khắc tỷ mỷ, chau chuốt

Ghế ăn gỗ Gõ đỏ bọc vải gấm

Chi tiết ghế ăn

bàn trà phòng khách

Bàn trà phòng khách

Kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi phòng khách

Câu chuyện tìm đến nội thất Long Thành của chị Thu – Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

“Đến bây giờ chị mới thực sự yên tâm và cảm thấy rất hài lòng bởi nhìn thấy những sản phẩm này” – Chị Thu chia sẻ ngay khi đồ nội thất được tập kết tại chân công trình nhà chị.

Là một doanh nhân trẻ, không có nhiều thời gian đi thực tế, thông qua những hình ảnh trên mạng internet chị đã mạnh dạn lựa chọn Long Thành làm đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho gia đình mình.

Mặc dù chưa 1 lần đến thăm showrom cũng như xưởng sản xuất của chúng tôi, nhưng chị đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp của Long Thành từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát thiết kế, thi công sản xuất, lắp đặt hoàn thiện.

Thở phào nhẹ nhõm cũng như nụ cười tỏa sáng trên khuôn mặt chị khi chúng tôi tập kết hàng đến chân công trình như một lời khẳng định cho lựa chọn của chị.

Còn đối với chúng tôi, những cán bộ công nhân viên của Long Thành thực sự biết ơn, biết ơn những Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi những cơ hội để chúng tôi được mang những sản phẩm của mình làm đẹp cho thật nhiều không gian trên mọi miền tổ quốc.

Hãy liên hệ với nội thất cao cấp Long Thành nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bài trí, trang hoàng cho ngồi nhà của mình như thế nào. Những KTS của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.