Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế nội thất nhà a Liêm Móng Cái - Quảng Ninh

Thời gian thấm thoắt trôi, kể từ ngày anh Liêm – Một doanh nhân ở đất Móng Cái - Quảng Ninh tìm đến với Nội thất Long Thành đến nay cũng được gần 1 năm.  Một khoảng thời gian tương đối dài để từ ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của anh trở thành hiện thực.

Và “Cuối cùng thì cũng sắp được ở trong ngôi nhà mới này”. – Đó chính là câu nói của anh Liêm khi chúng tôi chuyển hàng đến chân công trình để bắt đầu lắp đặt hoàn thiện tại nhà anh. Cũng bởi lý do phần thô chưa hoàn thiện nên chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để chờ đợi để có thể hoàn thành công trình thiết kế, thi công nội thất này. Và rồi, sau 5 ngày làm việc tại công trình, mọi thứ đã được đặt vào đúng vị trí của nó, tất cả có thể được sử dụng một cách tiện nghi, đầy đủ.

Không làm anh cảm thấy uổng phí thời gian chờ đợi bởi với từng sản phẩm nội thất chúng tôi làm ra đều khiến anh Liêm trầm trồ, khen ngợi và thực sự tâm đắc với sự lựa chọn của mình, kể cả từ thiết kế đến thi công sản phẩm thực tế.

Và sau đây là hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã chụp vội tại công trình. Mời quý khách hàng cũng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Không gian nội thất phòng khách đẹp

Bộ sofa tân cổ điển đẹp

Sofa tân cổ điển với dáng ghế ba đẹp chuẩn mực

Ghế đơn với các chi tiết hoa văn đục tay tinh tế

Hệ vách ốp tường cũng được thi công tỉ mỉ và hoàn hảo

Không gian nội thất phòng bếp đẹp

Thiết kế và thi công phòng bếp đẹp gỗ tự nhiên cao cấp

Nội thất phòng bếp gỗ Gõ đỏ đẳng cấp

Hình ảnh sảnh và cầu thang đẹp

Khu vực sảnh và cầu thang gỗ đẹp

Kệ trang trí bằng gỗ Gõ đẹp

Cầu thang đẹp hướng nhìn từ tầng 2 xuống

Các chi tiết cầu thang đẹp

Không gian nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng

Tủ quần áo với chất liệu gỗ tự nhiên

Không gian nội thất phòng thờ đẹp

Không gian nội thất phòng thờ không quá cầu kì nhưng vẫn trang nghiêm và sang trọng

Với những hình ảnh thi công công trình chẳng chau chuốt, màu mè bởi đó là những hình ảnh chụp vội khi tay chân còn đang nhem nhuốc bận dở, nhưng đó thực sự là những hình ảnh chân thực nhất, những thước phim rõ nét nhất về sản phẩm được hoàn thiện bởi bàn tay của tất cả những con người lao động trí óc cũng như chân tay của một tập thể làm việc thực sự nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm mang tên Nội thất Long Thành.

Nếu gia đình bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất tân cổ điển với chất liệu gỗ tự nhiên thì hãy đến với chúng tôi nhé.