Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế nội thất nhà chị Lan – TP Hải Phòng

Có ai đó đã nói rằng “thiết kế là cách tạo dựng một không gian sống trong mơ và thi công chính là bước để biến không gian sống trong mơ đó thành hiện thực sống động”. Quả thực như vậy, thi công nội thất là một công đoạn tối quan trọng song song với thiết kế nội thất để tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho khách hàng.

Ý thức được tầm quan trọng của thi công nội thất, nên mỗi một công đoạn thi công đều được Long Thành chú trọng, quan tâm và đầu tư. Vì vậy, trên chặng đường cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất, Nội Thất Long Thành đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng gần xa với nhiều những lý do khác nhau. Sau đây là hình ảnh thi công thực tế nhà chị Lan – TP Hải Phòng, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tổng thể không gian phòng bếp

Góc nhìn khu bếp nấu

Góc nhìn khu chậu rửa và khoang giá bát

Để làm nên được một sản phẩm đẹp, trước tiên chất liệu làm nên nó phải đẹp. Thấu hiểu được điều này, Nội Thất Long Thành luôn khắt khe trong việc tuyển chọn vật liệu để thi công nội thất, từ gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy đạt chuẩn, đến sơn nhập khẩu Mỹ, …

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Hãy đến với Nội Thất Long Thành để được trải nghiệm những sản phẩm đẹp, đẳng cấp.