Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế tủ bếp anh Mạnh Hải Dương

Công trình nối tiếp công trình. Không cần phải phô trương quảng bá thương hiệu qua nhiều kênh như youtube, truyền hình quảng cáo,… rất nhiều khách hàng xa gần khắp cả nước vẫn tìm đến Nội Thất Long Thành để trao gửi toàn bộ nội thất căn nhà mình để chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Nội Thất Long Thành mang lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm đạt chất lượng chuẩn, mẫu mã hợp xu hướng, hợp sở thích, nhu cầu khách hàng, mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự hào, niềm tin tưởng giữa con người với nhau.

Khách hàng khắp cả nước từ miền Tây Nam Bộ đến miền Trung và những tỉnh, thành phố miền Bắc đều tìm đến chúng tôi để trao gửi niềm tin. Anh Mạnh cũng là một trong số nhiều những khách hàng như trên. Anh là một người cầu toàn, kĩ tính, với anh, tiền không phải là vấn đề lớn mà quan trọng là chất lượng và lòng tin. Anh đã đập đi làm lại mấy lần sản phẩm nội thất gia đình vì không ưng ý mình. Cho đến khi gặp chúng tối, thảo luận, thiết kế và thi công xong bộ tủ bếp tân cổ điển dát vàng, anh Mạnh đã vô cùng hài lòng với Nội Thất Long Thành, dành những lời khen ngợi về chúng tôi.

Ngay sau đây, chúng tôi xin đưa đến quý khách hàng bộ tủ bếp gỗ Gõ dát vàng thiết kế tân cổ điển đã thi công cho nhà anh Mạnh để khẳng định uy tín và đẳng cấp của đơn vị mình:

Trên đây là những hình ảnh thi công thực tế mà Nội Thất Long Thành đã thi công cho anh Mạnh –  một doanh nhân thành đạt, một con người trẻ mạnh mẽ, vươn lên trên mảnh đất Hải Dương với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và tài sản văn hóa phi vật thể đa dạng, độc đáo.

Dù là người vô cùng kĩ tính nhưng sau khi bàn giao hoàn thành công trình, anh Mạnh đã nở nụ cười rạng ngời trên môi và vô cùng tự hào cũng như tin tưởng và tôn trọng Nội Thất Long Thành. Chúng tôi đã cảm thấy vô cùng mãn nguyện vì đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, tạo dựng nên cốt lõi và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Hãy đến với Nội Thất Long Thành chúng tôi cùng các bạn xây dựng niềm vui, sự tự hào, sự đẳng cấp cho nội thất ngôi nhà nhé!