Hotline: 0972 397 888

Hình ảnh thi công thực tế tủ bếp anh Mạnh - TP Hải Dương

Công trình nối tiếp công trình, không cần phải phô trương quảng bá thương hiệu qua nhiều kênh như youtube, truyền hình quảng cáo,… rất nhiều khách hàng xa gần khắp cả nước vẫn tìm đến Nội Thất Long Thành để trao gửi toàn bộ nội thất căn nhà mình cho chúng tôi thiết kế và thi công nội thất.

Nội Thất Long Thành mang lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm đạt chất lượng chuẩn, mẫu mã hợp xu hướng, hợp sở thích, nhu cầu khách hàng, mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự hào, sự tin tưởng giữa con người với nhau.

Khách hàng khắp cả nước từ miền Tây Nam Bộ đến miền Trung và những tỉnh, thành phố miền Bắc đều tìm đến chúng tôi để trao gửi niềm tin. Anh Mạnh cũng là một trong số nhiều những khách hàng như trên.

Anh Mạnh là một người cầu toàn, kĩ tính, với anh " tiền không phải là vấn đề lớn " mà quan trọng là chất lượng và lòng tin. Anh đã đập đi làm lại mấy lần sản phẩm nội thất gia đình vì không ưng ý mình.

Cho đến khi gặp chúng tôi, thảo luận, thiết kế và thi công xong bộ tủ bếp tân cổ điển dát vàng, anh Mạnh đã vô cùng hài lòng với Nội Thất Long Thành, dành những lời khen ngợi về chúng tôi.

Ngay sau đây, chúng tôi xin đưa đến Quý khách hàng bộ tủ bếp gỗ Gõ dát vàng thiết kế tân cổ điển đã thi công cho phòng bếp biệt thự nhà anh Mạnh - Hải Dương để khẳng định uy tín và đẳng cấp của đơn vị mình. Mặc dù chỉ là những hình ảnh chưa thực sự hoàn thiện những chắc chắc thông qua đây, Quý khách hàng phần nào cũng sẽ kiểm chứng được chất lượng về sản phẩm mang thượng hiệu Nội thất Long Thành. Cùng theo chân chúng tôi chiêm ngưỡng không gian này nhé!

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẳng cấp

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẳng cấp do Nội thất Long Thành thiết kế và thi công nội thất

Dát vàng càng làm cho tủ bếp thêm sang trọng

Từng chi tiết được dát vàng nổi bật, mang lại nét sang trọng cho không gian

Ngay từ những hình ảnh thực tế đầu tiên về quá trình thi công nội thất phòng bếp biệt thự nhà anh Mạnh - Hải Dương, chúng ta có thể thấy rằng đây là một mẫu tủ bếp cầu kỳ và sang trọng. Từng chi tiết, hoa văn đều được đục tay thủ công vô cùng sắc nét và được dát vàng nổi bật dù là những họa tiết nhỏ. Không những vậy, mẫu tủ bếp này cò kết hợp với hệ tủ rượu trang trí với những chiếc cửa tủ bằng kính trong suốt hiện đại và trẻ trung.

Mẫu tủ bếp làm từ gỗ gõ đỏ Nam Phi

Hệ tủ đựng rượu được kết hợp để đồ trang trí vô cùng hài hòa và bắt mắt

Chiếc tủ đựng rượu kết hợp để đồ trang trí được thiết kế cân đối, hài hòa giữa các đường cong mềm mại và đường thẳng mạnh mẽ. Không những vậy, kích thước từng ngăn tủ cũng được tính toán cẩn thận theo nguyên tắc " tỉ lệ vàng" trong thiết kế nội thất tân cổ điển.

Thực tế lắp đặt tủ bếp cho khách hàng

Tủ bếp được Long Thành thi công bằng chất liệu gỗ Gõ đỏ cao cấp nhập khẩu Nam Phi

Điểm nhấn của cả hệ tủ bếp tân cổ điển này có lẽ khu vực hút mùi trung tâm với mật độ hoa văn trang trí dày nhưng không hề rối mắt người nhìn. Bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ vô cùng nổi bật, bắt mắt và ấn tượng thì các KTS của Nội thất Long Thành cũng không quên đi việc sắp xếp, bố trí vị trí các công năng sao cho tiện nghi.

Từng chi tiết của tủ bếp đều toát lên vẻ cao cấp, sang trọng

Từng chi tiết đều toát lên vẻ cao cấp, sang trọng

Trên đây là những hình ảnh thi công thực tế nội thất tủ bếp mà Long Thành đã thi công cho anh Mạnh –  một doanh nhân thành đạt, một con người trẻ mạnh mẽ, vươn lên trên mảnh đất Hải Dương với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và tài sản văn hóa phi vật thể đa dạng, độc đáo.

Dù là người vô cùng kĩ tính nhưng sau khi bàn giao hoàn thành công trình, anh Mạnh đã nở nụ cười rạng ngời trên môi và vô cùng tự hào cũng như tin tưởng và tôn trọng Nội Thất Long Thành.

Chúng tôi đã cảm thấy vô cùng mãn nguyện vì đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, tạo dựng nên cốt lõi và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Hãy đến với Nội Thất Long Thành chúng tôi cùng các bạn xây dựng niềm vui, sự tự hào, sự đẳng cấp cho nội thất ngôi nhà nhé!