Hotline: 0972 397 888

Quá trình hình thành và phát triển của nội thất Long Thành

Tiền thân của Nội Thất Long Thành là công ty CP Xây Dựng Thành Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chúng tôi đã hình thành và phát triển qua từng thời kỳ. Đến nay khi mà những thiết kế của chúng tôi đi vào thực tiễn được rất nhiều khách hàng tin yêu và hài lòng, chúng tôi không muốn chỉ dừng lại ở một công ty tư vấn và thiết kế đơn thuần mà chúng tôi muốn chịu trách nhiệm với khách hàng về sản phẩm cuối cùng khi được đi vào sử dụng. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi – những con người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cái đẹp, ngày đêm kiến tạo và tìm kiếm những phương pháp sản xuất tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Đội ngũ KTS của Nội thất Long Thành luôn nhiệt huyết, sáng tạo

Sau năm năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Long Thành đã trở thành một đơn vị thiết kế – sản xuất nội thất xứng tầm với xu hướng và công nghệ của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng. Các sản phẩm của Long Thành là sự kết hợp tinh túy từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Long Thành muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngôi nhà, đây không chỉ là một nơi chúng ta phải về mỗi khi hết giờ làm việc, mà hơn hết đó là “ kiệt tác không gian sống “ đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viền trong gia đình.

Chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn cho một quá trình hình thành không gian sống từ khâu lên ý tưởng, lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đo đạc, cá nhân hóa thiết kế, lắp đặt và thi công, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành trọn đời… Tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện và phụ kiện đều được chúng tôi lựa chọn với gu thẩm mỹ tinh tế và chất lượng sử dụng tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Hướng đến sự hoàn thiện ngày càng tốt hơn về một không gian nội thất trọn vẹn tinh tế, nội thất Long Thành không ngừng phát triển về mặt quy mô và tiếp tục khẳng định vị thế chuyên gia thiết kế, thi công, sản xuất nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Long Thành không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất uy tín với phong cách thiết kế điểm mạnh là tân cổ điển, chỉ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, tất cả đã tạo nên bản sắc rất riêng chỉ có ở Long Thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm công trình thực tế. Long Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe mọi nhu cầu, mong muốn của bạn và đưa ra những giải pháp ưu việt nhất. Sự yêu mến của quý khách giúp chúng tôi nhận được đánh giá cao từ đồng nghiệp và quý khách hàng đã “lan tỏa” thương hiệu Long Thành tới nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Long Thành còn mang trên mình sứ mệnh vô cùng cao cả đó là tạo dựng tổ ấm, kết nối yêu thương và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Để ngôi nhà luôn là điểm tựa yên an, nơi “bão dừng sau cánh cửa”, dù đi tới đâu ai cũng muốn được trở về.   

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Long Thành. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.