Hotline: 0972 397 888

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên, là chốn thân thương để trở về

Người ta nói “Đi thật xa để trở về” quả không sai, trở về với những kí ức của tuổi thơ, trở về bên tình yêu thương của gia đình và trở về bên mái nhà tràn ngập hạnh phúc. Đó là suy nghĩ của chúng tôi, còn bạn thì sao?

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên, là chốn thân thương để trở về

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên

Gia đình là một điều gì đó thật thiêng liêng trong long của mỗi chúng ta. Dù cho mái ấm đó là căn nhà đơn sơ hay biệt thự rộng lớn thì vẫn đầy ắp kỉ niệm về những trận đòn roi của mẹ, những bữa cơm quây quần bên cả gia đình, những lời chỉ dạy thân thuộc của người cha hay những năm tháng rong chơi cùng bè bạn... Để rồi khi bước vào sự xô bồ với cuộc sống, ta lại khắc khoải khôn nguôi về sự bình yên trong mái ấm của mình.

Không gian phòng khách nhẹ nhàng, bình yên đến lạ

Không gian phòng khách nhẹ nhàng, bình yên đến lạ

Cảm giác bình yên trong ngôi nhà khiến cho bạn cảm nhận được sự thoải mái, thư giản và đồng cảm sau những giờ làm việc căng thẳng hay lo toan về bộn bề cuộc sống.

Bình yên trong ngôi nhà còn thể hiện ở chỗ các thành viên trong gia đình cùng nhau xây dựng nên một ý nghĩa ước mơ về một tương lai tươi đẹp và ngôi nhà hạnh phúc. Nơi các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ những chuyện vui, buồn trong cuộc sống; nơi các con lớn lên và trưởng thành trong tình yêu thương của cả gia đình – thứ tình cảm đặc biệt chỉ dành riêng cho mỗi con người.

Bếp ăn ấn tượng với những bữa ăn quây quần bên gia đình

Bếp ăn ấn tượng với những bữa ăn quây quần bên gia đình

Thời gian trôi qua thật nhanh với những lo toan bộn bề của cuộc sống, nhiều lúc trong một phút giây nào đó ta đột nhiên nhớ lại khoảng thời gian quen thuộc bên gia đình mà lúc đó ta tưởng chừng như thật vô vị. Đôi khi sự bình yên của ngôi nhà lại khiến ta cay khóe mắt khi nhớ lại, vì thế hãy khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn để lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Nhà – Chốn thân thương để trở về

Dù cho ta có ở gần hay xa ngôi nhà của mình đi bao nhiêu chăng nữa thì chắc chắn vẫn luôn có một ý nghĩ thôi thúc mỗi người đó là “về nhà”. Về nhà là về với những yêu thương đong đầy/ ở đó có sự ấm áp của cha; có sự hi sinh của mẹ; có sự đoàn kết, đùm bọc, sẻ chia của những người anh, người chị, người em.

Bình yên là khi trở về với chiếc giường thân thuộc, bỏ lại sau những bộn bề của cuộc sống

Bình yên là khi trở về với chiếc giường thân thuộc, bỏ lại sau những bộn bề của cuộc sống

Về nhà là về với bữa cơm gia đình quây quần bên nhau, rộn rã tiếng nói cười. Nơi đầy ắp những kỉ niệm của tuổi thỡ mà chúng ta không tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Có thể nói, nhà là nơi nhỏ bé đơn sơ hay một ngôi biệt thự sang trọng thì đều chính là ta cảm nhận được sự ấm áp trong vòng tay yêu thương của những người thân thiết nhất trong cuộc đời này, nó mang đúng nghĩa là “tổ ấm” chính là nơi bắt đầu cho một cuộc sống, cũng là chốn dừng chân bình yên nhất mà ta muốn tìm về giữa cuộc đời.

Hãy để ngôi nhà là nơi bình yên, là điểm tựa vững chắc, là nơi nuôi dưỡng ước mơ, tiếp năng lượng cho những dự định tương lai sắp tới của bạn.