Hotline: 0972 397 888

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên, là chốn thân thương để trở về

Nhà là nơi bình yên nhất- Người ta nói “Đi thật xa để trở về” quả không sai, trở về với những kí ức của tuổi thơ, trở về bên tình yêu thương của gia đình và trở về bên mái nhà tràn ngập hạnh phúc. Đó là suy nghĩ của chúng tôi, còn bạn thì sao?

nhà là nơi để về

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên, là chốn thân thương để trở về

Nhà – Tiếng gọi của sự bình yên

Nhà là nơi bình yên nhất- gia đình là một điều gì đó thật thiêng liêng trong lòng của mỗi chúng ta. Dù cho mái ấm đó là căn nhà đơn sơ hay biệt thự rộng lớn thì vẫn đầy ắp kỉ niệm về những trận roi của mẹ, những bữa cơm quây quần bên cả gia đình, những lời chỉ dạy thân thuộc của người cha hay những năm tháng rong chơi cùng bè bạn... Để rồi khi bước vào sự xô bồ với cuộc sống, ta lại khắc khoải khôn nguôi về sự bình yên trong mái ấm của mình.

Nhà là nơi bình yên nhất-  Khi bị thua thiệt, ở trước mặt người khác, lúc nào cũng nói mình vẫn ổn. Gọi điện về cho gia đình, vừa nghe thấy tiếng mẹ, gọi một tiếng "Mẹ", nước mắt đã chảy xuống. Bởi tôi biết, người khác hỏi tôi sao vậy, phần nhiều là vì thỏa mãn thói hóng chuyện và sự tò mò của bản thân họ, chứ không nhất định là vì thật sự quan tâm tôi. Chỉ có gia đình, khi hỏi tôi sao vậy con, mới thực sự là vì lo lắng. Dù cả thế giới có bỏ mặc tôi, tôi vẫn dám chắc chắn một điều, trong lòng bố mẹ, tôi chính là cả thế giới. Gia đình là nơi sẵn sàng bao dung cho mọi tật xấu, mọi điểm không tốt của bạn, nhưng luôn hy vọng bạn có thể trở nên tốt hơn.

bình yên bên mẹ

Nhà là nơi bình yên nhất- tình thân chính là một giây trước thôi còn mắng bạn, giây tiếp theo đã ôm trọn bạn vào lòng.

Trên đời này, ngoài gia đình, sẽ chẳng có ai sẵn sàng nhận trách nhiệm cho những sai lầm của bạn, rồi còn an ủi, vỗ về bạn. 

Cảm giác bước chân về nhà là mọi sự xô bồ, áp lực của cuộc sống dừng sau cánh cửa, tận hưởng một không gian gia đình đầm ấm cùng Nội thất Long Thành là sự lựa chọn tuyệt với, phòng khách đón bạn về với sự ấm áp, nhẹ nhàng, bình yên mà vẫn đủ tiện nghi. 

Không gian phòng khách nhẹ nhàng, bình yên đến lạ

Không gian phòng khách nhẹ nhàng, bình yên đến lạ

Cảm giác bình yên trong ngôi nhà khiến cho bạn cảm nhận được sự thoải mái, thư giản và đồng cảm sau những giờ làm việc căng thẳng hay lo toan về bộn bề cuộc sống.

Nhà là nơi bình yên nhất- bình yên trong ngôi nhà còn thể hiện ở chỗ các thành viên trong gia đình cùng nhau xây dựng nên một ý nghĩa ước mơ về một tương lai tươi đẹp và ngôi nhà hạnh phúc. Nơi các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ những chuyện vui, buồn trong cuộc sống; nơi các con lớn lên và trưởng thành trong tình yêu thương của cả gia đình – thứ tình cảm đặc biệt chỉ dành riêng cho mỗi con người.

Khi bạn đau đớn, về nhà đi, đừng quên, "nhà" sẽ nhẹ nhàng xoa dịu vết thương của bạn.

Khi bạn cô đơn, bất lực, về nhà đi, "nhà" sẽ dùng yêu thương sưởi ấm trái tim đơn độc của bạn.

Khi bạn đón nhận thành công, về nhà đi, "nhà" sẽ cùng nhau chia sẻ thành quả lao động mà bạn đã phải dùng những vất vả khó khăn, những mồ hôi nước mắt để đổi lấy.

Khi bạn tìm hoài chẳng thấy hạnh phúc, về nhà đi, một mâm cơm ấm, một vòng tay êm, một góc sân nhỏ, "nhà" chính là hạnh phúc.

Nhà là nơi bình yên: Các bà mẹ có một bệnh chung, chỉ cần bạn nói có món nào ngon là y như rằng họ sẽ thường xuyên nấu món đó, tới khi bạn phát ngán mới thôi. Thực ra chỉ là mẹ nghĩ, thứ nào bạn thấy tốt, mẹ nhất định sẽ cho bạn, yêu thương nhiều tới mức không biết làm sao cho phải thôi. hình ảnh mẹ đứng trong bếp tận tâm vào những món ăn nấu cho gia đình đã ịn sâu trong tâm trí tôi, vì vậy Nội thất Long Thành tự hào là đơn vị thi công tủ bếp uy tín, mang căn bếp của mẹ vào ngôi nhà bạn.

Bếp ăn ấn tượng với những bữa ăn quây quần bên gia đình

Bếp ăn ấn tượng của mẹ với những bữa ăn quây quần bên gia đình

Thời gian trôi qua thật nhanh với những lo toan bộn bề của cuộc sống, nhiều lúc trong một phút giây nào đó ta đột nhiên nhớ lại khoảng thời gian quen thuộc bên gia đình mà lúc đó ta tưởng chừng như thật vô vị. Đôi khi sự bình yên của ngôi nhà lại khiến ta cay khóe mắt khi nhớ lại, vì thế hãy khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn để lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

nhà là nơi bình yên

Nhà là nơi bình yên nhất - tình thương của bố mẹ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương

Nhà – Chốn thân thương để trở về

nhà là mâm cơm ấm, là chiếc giường êm

Nhà là nơi bình yên nhất- khi bạn gửi tin nhắn cho bố mẹ, dù bố mẹ không trả lời, thường thì bạn sẽ không thấy sợ hãi. Bạn gửi tin nhắn cho người ấy, người ấy không trả lời, có lẽ bạn sẽ lo nghĩ lung tung ngay. Tại sao lại vậy? Nguyên nhân đơn giản nhất là vì bạn chắc chắn một điều, bố mẹ bạn yêu bạn, nhưng không dám chắc người ấy có yêu bạn hay không. Tình yêu càng lâu càng mất đi ý nghĩa. Nhưng tình thương của bố mẹ thì ngược lại, càng yêu càng sâu đậm. Chỉ có gia đình mới có thể mang tới cho chúng ta cảm giác an toàn vững chắc nhất.

bố mẹ xin đừng già thêm nữa

Dù cho ta có ở gần hay xa ngôi nhà của mình đi bao nhiêu chăng nữa thì chắc chắn vẫn luôn có một ý nghĩ thôi thúc mỗi người đó là “về nhà”. Về nhà là về với những yêu thương đong đầy/ ở đó có sự ấm áp của cha; có sự hi sinh của mẹ; có sự đoàn kết, đùm bọc, sẻ chia của những người anh, người chị, người em. Về nhà cùng căn phòng quen thuộc, chiếc giường thân quen đã là điều mà nhiều đứa con rơi nhà mong mỏi - Nhà là nơi bình yên nhất.

Bình yên là khi trở về với chiếc giường thân thuộc, bỏ lại sau những bộn bề của cuộc sống

Bình yên là khi trở về với chiếc giường thân thuộc, bỏ lại sau những bộn bề của cuộc sống

Về nhà là về với bữa cơm gia đình quây quần bên nhau, rộn rã tiếng nói cười. Nơi đầy ắp những kỉ niệm của tuổi thỡ mà chúng ta không tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Có thể nói, Nhà là nơi bình yên nhất- nhà là nơi nhỏ bé đơn sơ hay một ngôi biệt thự sang trọng thì đều chính là ta cảm nhận được sự ấm áp trong vòng tay yêu thương của những người thân thiết nhất trong cuộc đời này, nó mang đúng nghĩa là “tổ ấm” chính là nơi bắt đầu cho một cuộc sống, cũng là chốn dừng chân bình yên nhất mà ta muốn tìm về giữa cuộc đời.

Hãy để ngôi nhà là nơi bình yên, là điểm tựa vững chắc, là nơi nuôi dưỡng ước mơ, tiếp năng lượng cho những dự định tương lai sắp tới của bạn.