Hotline: 0972 397 888

Mẫu bàn ăn tân cổ điển vừa đẹp vừa sang cho phòng bếp

Trong cuộc sống con người chúng ta luôn không ngừng học tập và phát triển điều đó thể hiện qua những thay đổi trong cách sinh hoặt hàng ngày của mỗi gia đình. Ví dụ như trước đây hầu hết chúng ta đều có ký ức về thói quen ngồi chiếu khi dùng bữa và những bộ bàn ghế ăn chỉ xuất hiện trong các gia đình quyền quý, tuy nhiên ngày nay bộ bàn ghế ăn đã ngày càng phổ biến và là một phần không thể thiếu khi các gia chủ sắp xếp đồ nội thất trong nhà.

Chính vì vậy việc lựa chọn một bộ bàn ghế ăn, đẹp và đảm bảo yếu tố công năng luôn là điều quan tâm lớn của các gia đình mỗi khi thiết kế nội thất và đặc biệt là thiết kế và trang trí phòng bếp.

Hãy cùng Nội Thất Long Thành tìm hiểu về một số mẫu bàn ghế phòng ăn tân cổ điển và tham khảo những sản phẩm đẹp nhất của chúng tôi ngay nhé.

Bàn ăn tân cổ điển cho không gian thêm sang trọng đẳng cấp hơn

Bàn ăn tân cổ điển cho không gian thêm sang trọng đẳng cấp hơn

Đặc điểm của bàn ăn tân cổ điển

Bàn ăn tân cổ điển phù hợp cho những không gian nào

Bàn ăn kiểu tân cổ điển cũng tương tự như những mẫu bàn ăn khác, chỉ duy nhất là nó được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sao cho đồng bộ với tổng thể nội thất phòng bếp và ngôi nhà. Chính vì điểm này mà bàn ăn tân cổ điển thường có mặt trong các không gian nội thất tân cổ điển mà ít xuất hiện trong những không gian hiện đại.

Một số người thường nhầm lẫn giữa bàn ăn cổ điển và bàn ăn tân cổ điển, dù có những chi tiết hoa văn trên bề mặt hay ở các chi tiết chân bàn - thành bàn...nhưng bộ bàn ghế ăn tân cổ điển lại được tối giản hơn và không quá cầu kỳ như những mẫu bàn ăn cổ điển.

Bộ bàn ăn tân cổ điển có thể được sử dụng cho bất cứ không gian nào và tùy theo thiết kế phòng bếp, thiết kế nhà mà người ta sử dụng bàn ăn có kích thước lớn hay nhỏ. Nếu là nhà biệt thự rộng, chung cư rộng thì bộ àn ăn lớn sẽ giúp cho không gian bếp thêm sang trọng đẳng cấp.

Ngược lại với phòng bếp nhỏ hẹp thì bộ bàn ăn tân cổ điển đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển phù hợp cho không gian phòng bếp hẹp

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển phù hợp cho không gian phòng bếp hẹp

Chất liệu để làm bàn ăn tân cổ điển

Để khẳng định nên đẳng cấp của gia chủ cùng với giá trị thẩm mỹ nghệ thuật của không gian nhà, các sản phẩm bàn ăn tân cổ điển thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như bàn ăn gỗ Sồi, bàn ăn gỗ Gõ đỏ, bàn ăn tân cổ điển gỗ Hương, gỗ Lát..

Còn với những không gian đơn giản hơn cộng với mức đầu tư thấp thì người ta lại chọn những mẫu bàn ăn tân cổ điển làm từ gỗ Xoan đào, gỗ Tần bì, gỗ Chò chỉ...

>> Với các loại gỗ khác nhau thì vẻ đẹp cùng giá trị của bàn ăn tân cổ điển lại khác nhau, do đó mà tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng mà chung ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ bàn ghế ăn gỗ Sồi Mỹ sơn nâu cho không gian nhà biệt thự

Bộ bàn ghế ăn gỗ Sồi Mỹ cho không gian nhà biệt thự

Màu sắc bàn ăn tân cổ điển

Cũng tùy theo sở thích của từng người cũng như nội thất bên trong nhà mà các mẫu bàn ăn tân cổ điển có màu sắc khác nhau. Với thiết kế nội thất bếp lấy màu trắng làm chủ đạo thì bộ bàn ghế ăn màu trắng sẽ giúp cho không gian có sự thống nhất về màu sắc.

Nhưng nếu là thiết kế nội thất nhà phong cách tân cổ điển, từ tủ bếp, bộ bàn ghế sofa phòng khách hay các chi tiết trần tường phào chỉ...được sơn PU cao cấp theo màu nâu socola hay màu đỏ tía của gỗ Gõ đỏ...thì bộ bàn ghế ăn cũng nên kết hợp theo gam màu này.

Bàn ăn tân cổ điển sơn nâu socola đồng bộ với thiết kế nội thất phòng bếp

Bàn ăn tân cổ điển sơn nâu socola đồng bộ với thiết kế nội thất phòng bếp

Để hiểu hơn về cách thiết kế bàn ăn tân cổ điển, chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu bàn ăn mới nhất của Nội Thất Long Thành dưới đây

Một số mẫu thiết kế bàn ăn tân cổ điển đẹp, sang trọng tiện lợi

Thiết kế phòng bếp với bộ bàn ghế ăn bằng dài lớn

Thiết kế phòng bếp với bộ bàn ghế ăn bằng dài lớn

Bộ bàn ăn 6 chỗ cho không gian phòng bếp nhà biệt thự

Bộ bàn ăn 6 chỗ cho không gian phòng bếp nhà biệt thự

Bàn ăn tân cổ điển chất liệu gỗ Gõ đỏ cao cấp

Tổng thể thiết kế nội thất phòng bếp với bộ bàn ăn sang trọng tiện lợi

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển sơn trắng dát vàng cho chung cư cao cấp

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển sơn trắng dát vàng cho chung cư cao cấp

Mẫu bàn ăn tân cổ điển đơn giản cho phòng bếp nhà phố

Mẫu bàn ăn tân cổ điển đơn giản cho phòng bếp nhà phố

Bàn ăn tân cổ điển gỗ tự nhiên với một vẻ đẹp hút hồn không chỉ sang trọng hiện đại mà còn mang lại cảm giác thoải mái ấm cúng cho gia chủ trong những bữa ăn, bưa cơm gia đình.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế bàn ăn tân cổ điển đẹp, sang trọng đẳng cấp thì có thể đến Showroom để chiêm ngưỡng hoặc trực tiếp liên hệ tới Nội thất Long Thành để được các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn có được những snar phẩm ưng ý nhất ngay nhé.