Hotline: 0972 397 888

Sơn Inchem và điều cơ bản cần biết

Điều kiện khí hâu chính là yếu tố  tác động rất nhiều đến các sản phẩm nội thất trong các gia đình nhất là các sản phẩm được sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên như tình trạng co ngót gỗ, mối mọt hay cong vênh làm giảm yếu tố thẩm mỹ của đồ nội thất. Lựa chọn sử dụng các loại sơn là giải pháp tối ưu mà các gia đình cũng như các đơn vị sản xuất nội thất lựa chọn, lớp sơn phủ vừa giúp bảo vệ cho gỗ vừa hạn chế tác động xấu từ bên ngoài vừa là vị cứu tinh để che đi các khuyết điểm  cho các sản phẩm nội thất.

Nội thất Long Thành là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất và nguyên liệu  sơn được chúng tôi lựa chọn sử dụng là sơn Inchem với nguồn gốc nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn bảo đảm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho đồ nội thất. Dưới đây chúng  tôi sẽ giúp quý khách  hàng tìm hiểu rõ hơn về  sơn Inchem – sơn gỗ cao cấp cho nội thất hiện nay và lý do vì sao  nên lựa chọn sử dụng dòng sơn này cho các sản phẩm nội thất gỗ của gia đình.

Có thể hiểu nguồn gốc sơn Inchem là dòng sơn gỗ cao cấp của  thương hiệu Serwin Williams - một hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Mỹ được sơn cho các công trình mang giá trị lớn như  tượng Nữ Thần Tự  Do,.... 

1. Ưu điểm của sơn Inchem khi được sử dụng cho đồ gỗ nội thất 

Sơn Inchem được đánh giá là dòng sơn cao cấp chuyên dùng cho các sản phẩm nội thất gỗ được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ nên luôn đảm bảo về chất lượng. Đây là dòng sơn có những  tính năng nổi bật về màu sắc, độ bóng khi sử dụng cũng như độ cứng cho bề mặt gỗ.

Sơn Inchem phổ biến trên thị trường

Ưu điểm đặc biệt của dòng sơn Inchem khi dùng cho các sản phẩm nội thất gỗ là đặc tính chống xuống màu, chống ngả vàng, khả năng giữ bền màu với thời gian, từ đó đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ thời gian thi công và phù hợp với các công trình lớn có thời gian thi công kéo dài.

Được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ nên đây là nguyên liệu hoàn toàn bảo đảm về các yêu cầu chỉ số về kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế  từ đó các sản phẩm nội thất được sử đụng dòng sơn Inchem luôn luôn được đánh giá cao.

2.  Quy trình và cách thức sử dụng sơn Inchem cho nội thất gỗ

Cùng sử dụng dòng sơn Inchem chất lượng nhập khẩu như nhau nhưng cách thức sơn khác nhau  sẽ có ảnh hưởng rất lớn với chất lượng và giá thành của sản phẩm. Với thực tế cạnh tranh thị trường rất khốc liệt nên  các đơn vị hoạt động  sản xuất luôn tìm cách để tăng sức cạnh tranh của mình ở chất lượng sản phẩm và  giảm giá các sản phẩm nội thất để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Những sản phẩm chất lượng của nôi thất của nội thất Long Thành được  sơn tại xưởng vì luôn được  bảo đảm về  quy trình sơn, chúng tôi có thể linh hoạt xử lý các tình huống  trong quá trình sơn hoàn thành  để có thể giao các sản phẩm chất lượng nhất  đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Qua trình sơn lại xưởng gỗ Long Thành

Trên thị trường chung hiện nay có 3 loại hình hoạt động xưởng sơn  cho  các sản phẩm đồ gỗ nôi thất bao gồm: xưởng sơn tập trung, các phòng sơn đươc làm tại các xưởng sản xuất nội thất và kiểu mô hình thợ sơn tự do.

2.1. Mô hình xưởng sơn tập trung

Các  xưởng sơn tập trung được mở ra với mục đích nhận sơn các sản phẩm gỗ cho các xưởng không có phòng sơn và thợ sơn. Khi sử dụng mô hình này các đơn vị sản xuất gỗ sẽ thuê khoán cả nguyên liệu sơn và thợ sơn.

Các xưởng mộc nhỏ thường chọn mô hình này để tiết kiệm chi phí và không gian làm phòng sơn và không phải lo về vấn đề tìm kiếm thợ sơn nhưng các sản phẩm vẫn hoàn  thành đẹp mắt  theo đúng thiết kế ban đầu và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Quá trình sơn đồ gỗ do sơn Inchem có giá thành cao nên để giảm chi phí nhiều xưởng  sẽ sử dụng lớp sơn lót là sơn thường và  chỉ dùng lớp sơn phủ bên trên là sơn Inchem nên đơn vị sản xuất sẽ khó có thể nắm bắt được.

2.2. Mô hình phòng sơn tại xưởng mộc

Khi tại các xưởng có phòng sơn thường thì chủ xưởng sẽ chủ động về tiến độ sơn, mức độ sử dụng nguyên liệu cho các sản phẩm nội thất  tùy theo công trình và điều kiện thời tiêt để có thể tạo nên sản phẩm đạt chất lượng  theo đúng quy trình.

Với mô hình này sẽ có hạn chế  về vấn đề thiết kế chia không  gian tại xưởng cho phòng sơn và  cần phải tìm được thợ sơn có tay nghề tốt và làm việc lâu dài mới có thể bảo đảm được hoạt động.

2.3. Mô hình thợ sơn tự do

Vì hoạt động tự do nên những người thợ sơn có thể nhận sơn đồ gỗ nội thất cho nhiều xưởng cùng một thời điểm. Mô hình này sẽ khó tạo nên sự chủ động do nhiều lúc thợ sơn chưa làm xong  cho một đơn vị thì không thể  làm việc cho đơn vị khác.

3. Giá trị  của sơn Inchem cho đồ nội thất gỗ

Các sản phẩm nội thát tại nội thất Long Thành  luôn được sử dụng dòng sơn Inchem cao cấp  và đảm bảo về quy trình sơn cũng như chất lượng giá trị cho từng sản phẩm nội thất  mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng.

Sản phẩm thực tế tủ bếp sơn inchem màu nâu socola

Các sản phẩm nội thát gỗ được sử dụng nguyên liệu sơn Inchem hoàn toàn bảo đảm về chất lượng, với khả năng chống mối mọt ẩm mốc, khả năng chống cong vênh, chống xuống màu. Sản phẩm gỗ dùng sơn Inchem có bề mặt bóng sẽ giúp cho việc lau chùi bảo quản hằng ngày được thuận tiện hơn.

Quý khách hàng đang chon cho gia đình những sản phẩm nội thất đẹp với các nguyên liệu tốt từ gỗ tự nhiên và sử dụng dòng sơn Inchem cao cấp hãy đến với Nội thất Long Thành để chúng  tôi có thể tư vấn giới thiệu đến  bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với gia đình bạn.