Hotline: 0972 397 888

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà chị Nguyệt Ba Vì Hà Nội

Tại sao chị Nguyệt lại chọn phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho không gian gia đình mình?

Nhà ở với nội thất thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang lại cho không gian sống nét đẹp đầy tinh tế được kết hợp hài hòa từ yếu tố cổ điển truyền thống và hiện đại trẻ trung. Với lối thiết kế bố trí nội thất  ngôi nhà vừa phải nhằm phục vụ tốt nhất cuốc sống của con người hiện đại. Sự sang trọng và đẳng cấp từ những thiết kế của đội ngũ KTS nội thất Long Thành mang lại sản phẩm nổi bật ở sự khỏe khoắn đặc trưng riêng cho không gian bên trong công trình nội thất của gia đình chị Nguyệt – huyện Ba Vì.

Trước khi đến với nội thất Long Thành gia đình Chị đã tham khảo rất nhiều đơn vị  thiết kế và thi công nội thất khác. Tuy nhiên không phải cứ đơn vị lớn với những thương hiệu cao cấp trang trí cầy kỳ nhất mới có thể tạo nên một không gian thiết kế đẹp và phù hợp,  vì thiết kế nội thất nhằm tạo ra để đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dử dụng. Trong các thiết kế của nội thất Long Thành luôn luôn được tạo ra để đáp ứng tối ưu yêu cầu về nghệ thuật và công năng cho nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh thiết kế nội thất cho gia đình chị Nguyệt

Với không gian  nội thất của gia đình Chị chúng tôi đã tối giản hóa các chi tiết  để cho không gian nội thất được thanh thoát bởi những chi tiết trang trí và đồ nội thất  sử dụng loại bỏ những chi tiết không cần thiết. Cùng với sự tư vấn thiết kế và việc lựa chọn đơn giản hóa  không gian khiến cho công trình nội thất của gia đình Chị càng ấn tượng và tinh tế, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư của mình.

Không gian phòng khách trở nên thật sang trọng với bộ Sofa tân cổ điển gỗ Gõ, bọc da Ý tự nhiên

Mọi chi tiết hoa văn trên bàn trà, trên hệ vách trang trí, trên ghế Sofa đều được liên kết rất chặt chẽ

Góc chết trong gian phòng cũng được thổi hồn rất nên thơ

Không gian phòng bếp vừa sang trọng vừa ấm cúng

Tủ rượu đầy đủ công năng nhưng không đánh mất vai trò trang hoàng cho phòng bếp thêm lộng lẫy

Phòng ngủ tân cổ điển thật ấm cúng, lãnh mạn với gỗ Gõ tự nhiên sơn màu nâu Socola ngọt ngào

Bàn trang điểm, ghế nghỉ 

 Nhận thấy được tầm quan trọng  trong thiết kế và thi công nội thất nên mỗi giai đoạn đều được đội ngũ nhân viên của nội thất Long Thành chú trọng quan tâm. Chính vì vậy các sản phẩm của nội thất Long Thành được rất nhiều khách hàng gần xa đánh giá cao từ dịch vụ thiết kế đến sản phẩm thi công nội thất.

Mời bạn tham khảo các dự án khác chung tôi đang thi công tại Hưng Yên 

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín và chất lượng  Hãy liên hệ với nội thất Long Thành, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế nên không gian sống hoàn hảo nhất.