Hotline: 0972 397 888
Đối với bất cứ không gian nhà chung cư nào cũng vậy, việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng. Khi nhắc tới chung cư người ta sẽ nghĩ tới không gian chật hẹp, nếu thiết kế không gian phù hợp thì không những chung cư của bạn rộng hơn mà không gian của ngôi nhà cũng trở nên sang trọng - đẹp hơn. 
Để tạo được khoảng không gian ấm cúng cho phòng bếp gia đình bạn không thể thiếu được tủ bếp chung cư. Tủ bếp nhỏ nhưng công năng của nó thì không hề nhỏ. Không những sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong bếp mà tủ bếp còn là điểm nhấn trang trí cho phòng bếp. Tùy thuộc vào tông màu nội thất của ngôi nhà, Long Thành sẽ thiết kế lên ý tưởng mẫu tủ bếp phù hợp dựa trên nhiều chất liệu từ gỗ tự nhiên cho tới gỗ công nghiệp.
 
Theo xu hướng thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư hiện nay đề cao công năng và tính thẩm mỹ, sự nhỏ gọn. Chính vì thế, những mẫu tủ bếp cho nhà chung cư dưới đây đều được thiết kế hợp lý nhất và bố trí khoa học mang lại sự thuận tiện cao. Bên cạnh đó, tủ bếp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp với sự kết hợp màu sắc tính tế mang đến không gian đẹp ấn tượng cho gia đình. Cùng tham khảo ngay những mẫu dưới đây: