Hotline: 0972 397 888

Thiên trảm sát trong phong thủy và cách hóa giải

Trong phong thủy nhà ở có một khái niệm mà chúng ta cần quan tâm đó là thiên trảm sát, đây là một loại sát thường gặp và gây ra nhiều hệ lụy. Xã hội hiện đại, khi các tòa chung cư ngày càng mọc lên như nấm thì rất dễ phạm phải Thiên trảm sát.

Các kiến thức về thiên trảm sát

Thiên trảm sát trong phong thủy

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thiên trảm sát là gì? cách nhận biết nhà phạm thiên trảm sát? các loại thiên trảm sát và cách hóa giải loại sát này.

Thế nào là thiên trảm sát?

Thiên trảm sát là phía trước của ngôi nhà có hai tòa nhà cao đứng song song nhau tạo thành 1 khe hở, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà.

Nhà bị phạm vào thế "Thiên trảm sát" như bị một thanh đao "trời" chém xuống nhà, đây là thế phong thủy xấu, nguy hại đến tài lộc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Thiên trảm sát là gì ?

Thiên trảm sát là gì

Thiên trảm sát gây ra các bất lợi gì?

Trong trường phái Loan đầu, nếu chúng ta không để ý đến nó. Nó sẽ là một tác nhân “ngầm” sinh hại cho chúng ta. Hiện nay có rất nhiều gia chủ ưa chú ý và tập trung về hướng nhà, hướng bếp, hướng két sắt, hướng đầu gường…và quên đi hẳn một cái phong thủy hiện hình đó là phong thủy Loan đầu hình thể.

Tòa tháp đôi bị khủng bố đánh bom sập vụ 11/9 phạm thiên trảm sát

Tòa tháp đôi bị khủng bố sập vụ 11/9 phạm thiên trảm sát

Trong tình thế này, nhà của quý vị đang phải hứng chịu một luồng khí rất lớn. Nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn. Vì tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay đến ngôi nhà.

Nếu nhà có sân sau và sân trước thì rất nguy hiểm vì gió độc sẽ không ngừng thổi vào nhà. Nếu chẳng may, nhà ở của quý vị phạm vào sát khí này thì “gặp hung càng hung”, sức khỏe của các thành viên bị giảm sút, mất tập trung, dễ nhiễm lạnh hàn, hay lo lắng căng thẳng khiến tinh thần suy nhược.

Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập, công việc và cuộc sống của gia chủ. Còn đối với mặt tài vận thì bị hao tài tốn của, tiền làm ra không giữ được và gặp thua lỗ, thất bại trong kinh doanh.

Thiên trảm sát có mấy loại?

Các thế sát trong phong thủy (thế nhà đao trảm sát) gồm có:

Thiên trảm sát chính diện

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém lệch đi rất nhiều vào ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe của người trong nhà, có thể hóa giải bằng hồ lô.

Thiên  trảm sát chính diện

Thiên trảm sát chém lệch

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém thẳng vào cửa chính của một ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật và gặp phải tai họa đổ máu, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương.

Thiên trảm sát chém lệch

Thiên trảm sát sau lưng nhà

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng xông ngay vào sau lưng của ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà gặp phải thị phi tiểu nhân, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương hoặc hồ lô.
Thiên trảm sát sau lưng nhà

Thiên trảm sát tại vai nhà

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa cao tầng chém vào vai của ngôi nhà đối diện. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải chứng đau vai, có thể hóa giải bằng hô lô hoặc gương lồi.

Thiên trảm sát tại vai nhà

Thiên trảm sát tại hông nhà

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém vào hông trái hoặc hông phải của một ngôi nhà khác. Khi phạm phải sát khí này sẽ chủ định người trong nhà làm việc rất vất vả, có thể hóa giải bằng Long quy thạch cảm đương hoặc Hồ lô.

Thiên trảm sát tại hông nhà

Thiên trảm sát tại góc nhà

Để chỉ khe hở ở chính giữa của hai tòa nhà cao tầng chém vào góc của một ngôi nhà khác. Ảnh hưởng không tốt mà ngôi nhà gánh chịu khi phạm phải vấn đề này sẽ không đáng ngại, cho nên không cần hóa giải vì sát khí quá yếu. Nhưng muốn được yên tâm, các bạn có thể đặt Ngọc Sơn (dụng cụ phong thủy) hoặc bài vị Thiên cung tứ phúc.

Thiên trảm sát tại góc nhà

Cách hóa giải thiên trảm sát

- Dùng hệ thống cây cảnh lá kim hay một chậu cây cảnh có tán lá to che chắn trước cửa chính để lá cây có nhiệm vụ tách các hạt khí màu đen (khí màu đen là loại khí gây hại cho con người) rơi xuống và chỉ để khí trắng bay vào trong nhà ( khí trắng là dòng khí tốt cho con người).

cây lá kim hạn chế tác hại của thiên trảm sát

Cây lá kim hạn chế tác hại của thiên trảm sát

- Dùng 1 mành hạt tròn treo trước cửa nhà để tách khí đen (hạt tròn có công dụng tách khí rất tốt).

- Dùng Gương tiên thiên bát quái (được khai quang đúng cách, và chọn ngày giờ treo) có tác dụng phóng ra một dòng khí màu xám trắng từ gương theo hình xoắn ốc để tách các dòng khí đen và thanh lọc khí trắng bay vào nhà.

gương phong thủy trấn thiên trảm sát

Gương phong thủy trấn thiên trảm sát

- Có thể dùng một đôi Long Quy bằng đồng hoặc một đôi ngựa đồng, ngựa vàng hay một đôi kỳ lân, đặt ở chỗ sát khí xông đến để hóa giải. Tuy nhiên, do Long Quy bằng đồng có kết cấu đầu rồng mình rùa, đầu rồng tác dụng trừ hại tiểu nhân, mai rùa có tác dụng hóa sát mà không chống chọi lại tà khí. Do đó dùng Long Quy tốt hơn dùng kỳ lân.

long quy phong thủy trấn thiên trảm sát

Long quy phong thủy trấn thiên trảm sát

- Dùng Một khối đá Phong thủy (đá thạch anh là tốt nhất) trấn tại trước cửa chính để năng lương cao và độ khúc xạ lớn của đá phong thủy khúc xạ các tia xạ khí của thiên trảm sát.

Khối đá Phong thủy trấn thiên trảm sát

Khối đá Phong thủy trấn thiên trảm sát

Năng lượng của đá sẽ cân bằng và nâng cao năng lương cho ngôi nhà.(giải pháp này rất hiệu quả trong việc mang lại năng lượng, sức khỏe cũng như tài lộc làm ăn cho mọi người sốngtrong ngôi nhà).

>>> Trên đây, nội thất Long Thành đã chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về phong thủy thiên trảm sát và cách hóa giải chúng. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy nhà ở, truy cập ngay noithatlongthanh.vn/tin-tuc/phong-thuy để có thêm nhiều kiến thức về vấn đề này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.